Café Central The Garden Mall chính thức ra mắt tại Quận 5

Thương hiệu Café Central từ lâu đã nổi tiếng với phong vị ẩm thực đa dạng và độc đáo; nay sẽ có mặt tại khu Chợ Lớn, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh với Café Central The Garden Mall chính thức khai trương vào ngày 1.3.2020.

Chợ Lớn vốn là khu vực mang đậm dấu ấn văn hóa và ẩm thực phương đông, thể hiện rõ nét trên từng trang thực đơn cũng như thiết kế tinh tế của nhà hàng. Một khung cảnh tạo cho thực khách cảm giác thoải mái, không kiểu cách của một nhà hàng Hồng Kông đặc trưng. 

Café Central The Garden Mall giới thiệu thực đơn phong phú các món Hồng Kông, Trung Hoa và Việt Nam, cũng như các món Âu được yêu thích cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tất cả đều được thực hiện tại gian bếp mở, nơi thực khách có thể tận mắt nhìn xem các đầu bếp chế biến những món ngon của nhà hàng. Tại đây còn có quầy bánh, địa điểm đầu tiên trong khu vực phục vụ các loại bánh Trung Hoa đặc sắc. 

Tọa lạc tại tầng trệt trung tâm thương mại The Garden Mall, hướng ra đường Hồng Bàng sầm uất, thực khách đến với Café Central The Garden Mall không chỉ cảm nhận nhịp sống hối hả và nhộn nhịp từ bên ngoài, mà còn có thể thư thả cùng bạn bè thưởng thức các loại nước trái cây tươi mát, tách cà phê thơm ngon, hay ly bia tươi Krombacher phong cách. 

Ông Adwin Chong, Tổng Quản Lý tại Tập đoàn Windsor, đơn vị quản lý Café Central, cho biết Café Central The Garden Mall ra đời đánh dấu bước phát triển mới của một thương hiệu danh tiếng được biết đến như một trong những địa điểm ẩm thực uy tín nhất thành phố. “Không chỉ mở cửa phục vụ ẩm thực cả ngày theo phong cách truyền thống của Café Central, nhà hàng mới này còn giới thiệu nét độc đáo của khu Chợ Lớn giàu sắc màu văn hóa và lịch sử”, ông chia sẻ. 

Café Central The Garden Mall mở cửa hàng ngày, phục vụ bữa sáng từ 7:30, bữa trưa và tối từ 10:30 đến 22:00. Nhân dịp khai trương, nhà hàng áp dụng ưu đãi 50% nhiều món cho đến hết ngày 14.3.2020. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi giờ vàng mùa xuân, áp dụng từ ngày 24.2.2020 trong khung giờ 16:00 đến 19:00 hàng ngày, cho khách cơ hội thưởng thức một phần xúc xích Đức hảo hạng cùng bia tươi Krombacher không giới hạn chỉ với 200.000 mỗi người. 

Café Central The Garden Mall190 Hồng Bàng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

N.Trọng

 

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video