Adora lên tiếng sau 1 tuần xảy ra vụ ngộ độc ở tiệc cưới

Giám đốc điều hành Adora Center nhận trách nhiệm về những ứng xử không đúng mực của nhân viên nhà hàng sau sự việc vừa xảy ra.

Ngày 8/7, ban giám đốc Adora Center phản hồi về vụ ngộ độc thực phẩm của một số thực khách sau khi ăn tiệc ở nhà hàng Adora ở số 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM.

Trong thông cáo gửi đi, ông Nguyễn Đình Nhân, Giám đốc điều hành Adora Center, gửi lời xin lỗi đến khách hàng và người thân không may bị ảnh hưởng. Thừa nhận cách ứng xử của nhân viên là không đúng mực khiến khách hàng bức xúc, ông Nhân nhận lỗi với tư cách là giám đốc điều hành.

Phía Adora cũng xin lỗi khi chậm trễ phản hồi khách hàng và báo chí.

Adora len tieng sau 1 tuan xay ra vu ngo doc o tiec cuoi hinh anh 1
Bệnh nhân nhập viện sau khi ăn tiệc ở nhà hàng Adora. Ảnh:An Huy.

Lãnh đạo Adora nói rằng đây là sự cố đầu tiên xảy ra với Adora Center. Nhà hàng đang rà soát, điều tra quy trình nội bộ để tìm hiểu thấu đáo nguyên nhân dẫn đến sự việc vừa qua.

“Dù nguyên nhân nào, chúng tôi cũng cam kết chịu trách nhiệm và khắc phục thoả đáng nhất với các bên có liên quan”, ông Nhân cam kết và cho hay trong 2 ngày qua, ưu tiên cao nhất của nhà hàng là thăm hỏi, hỗ trợ những người đang bị ảnh hưởng về sức khoẻ.

------

Chiều 30/6, hàng trăm người đến nhà hàng The Adora Center tại số 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình (TP.HCM) ăn tiệc cưới người quen. Về nhà, nhiều người bị đau bụng, tiêu chảy và sốt cao phải nhập viện cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV, riêng hẻm 1014 Cách Mạng 8 Tháng (TP.HCM) có hơn 50 người bị ngộ độc, phải nhập viện sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng này. Một gia đình khác ở Quảng Nam cũng có 15 người phải điều trị tại cơ sở y tế. Quá bức xúc, một số người đến nhà hàng yêu cầu làm rõ nhưng bị đuổi về. Đại diện Adora khẳng định chỉ làm việc với cô dâu, chú rể.

Trong thông báo phát đi chiều 5/7, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM khẳng định không có chuyện ngộ độc tập thể như báo chí đưa tin. Khi Zing đăng thêm bài viết cho thấy có hàng chục người bị ngộ độc sau tiếc cưới, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Phạm Khánh Phong Lan thừa nhận "tôi biết thông tin quá chậm".

Đến chiều 8/7, nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Zing

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế vươn tầm quốc gia và khu vực

Vừa qua, trong chương trình giao lưu Văn hoá Kinh tế Việt - Nhật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế đã có buổi làm việc cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trong việc hợp tác, trao đổi về y khoa, công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Video