100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM

Cử tri nhận xét bà Tô Thị Bích Châu là một cán bộ sống rất giản dị, gần gũi với nhân dân. Trong nhiệm kỳ qua, bà Tô Thị Bích Châu đã phát huy tốt vai trò của người đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND TP HCM

Chiều 3-4, UBND - Ủy ban MTTQ phường 6, quận 4, TP HCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Tô Thị Bích Châu - người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị đã thông qua tiêu chuẩn của ĐBQH và công bố tiểu sử tóm tắt của bà Tô Thị Bích Châu . Cử tri nhận xét bà Tô Thị Bích Châu là người gương mẫu, trách nhiệm; một cán bộ sống rất giản dị, gần gũi với nhân dân, luôn quan tâm, trăn trở về những khó khăn của người dân.

 100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM  - Ảnh 1.

Bà Tô Thị Bích Châu cảm ơn những tình cảm cũng như kỳ vọng của cử tri dành cho mình

Hằng năm, bà Tô Thị Bích Châu đều đóng góp và vận động các nguồn hỗ trợ chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cán bộ hưu trí, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình bà Tô Thị Bích Châu cũng tích cực tham gia các phong trào tại địa phương.

Cử tri còn đánh giá bà Tô Thị Bích Châu là người luôn quan tâm, gợi ý nhiều giải pháp đẩy mạnh các phong trào tại khu phố và phường ngày càng phát triển.Trong nhiệm kỳ qua, bà Tô Thị Bích Châu đã phát huy tốt vai trò của người ĐBQH, ĐB HĐND TP HCM. 

Cử tri mong muốn nếu được trúng cử, bà cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, đề đạt đến QH, HĐND TP HCM những ý kiến của cử tri, xứng đáng là ĐB của nhân dân.

 100% cử tri nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH và HĐND TP HCM  - Ảnh 2.

100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TP HCM

Phát biểu tại hội nghị, bà Tô Thị Bích Châu trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri. Những nhận xét quý báu đó vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm, động lực giúp bà tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt trách nhiệm của người ĐB. Bà hứa sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp cho sự phát triển của TP HCM, đất nước, xứng đáng với lòng tin yêu, kỳ vọng của cử tri.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo Bảo Ngọc (Người lao động)

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế vươn tầm quốc gia và khu vực

Vừa qua, trong chương trình giao lưu Văn hoá Kinh tế Việt - Nhật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế đã có buổi làm việc cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trong việc hợp tác, trao đổi về y khoa, công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Kiến tạo không gian số quốc gia thống nhất

Từ ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố chính thức đi vào hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW (Nghị quyết 57) về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia trong bối cảnh này, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đã ban hành Kế hoạch số 02-KH/BCĐTW ngày 19/6/2025 về thúc đẩy chuyển đổi số liên thông, đồng bộ, nhanh và hiệu quả đáp ứng yêu cầu sắp xếp tổ chức lại bộ máy của hệ thống chính trị.

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Video