Vissan giới thiệu 2 sản phẩm mới

Tết Đinh Dậu năm nay, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) sẽ tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm mới là Giò Hoa và Xúc xích Happy.

[caption id="attachment_40992" align="aligncenter" width="438"]Gio Hoa Vissan Sản phẩm Giò Hoa[/caption]

Giò hoa Vissan được làm từ thịt heo tươi ngon kết hợp thêm các nguyên liệu dinh dưỡng như: đậu, cà rốt, trứng muối. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa các nguyên liệu mang đến hương vị độc đáo, hài hòa tất cả ngũ quan của người ăn. Đặc biệt, sản phẩm Giò hoa Vissan còn được đựng trong các hộp giấy vừa thân thiện với môi trường vừa tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Với bao bì đẹp mắt, giá trị dinh dưỡng cao cùng thông điệp “Mừng Tết sum vầy, đong đầy hạnh phúc”, giò hoa Vissan thực sự là món quà Tết ý nghĩa khi thể hiện trọn vẹn sự đoàn viên, lòng biết ơn cùng những mối thâm giao bền chặt.

[caption id="attachment_40993" align="aligncenter" width="439"]Xuc xich Happy Vissan Xúc xích Happy[/caption]

Áp dụng mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty Vissan không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có xúc xích Happy.

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty Vissan kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Hơn nữa, xúc xích Happy còn được sản xuất, chế biến theo dây chuyền hiện đại. Tất cả các khâu chế biến đều nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ là sản phẩm an toàn, chất lượng, xúc xích Happy còn là món ăn dinh dưỡng, bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Những bữa ăn gia đình sẽ thêm phần ngon miệng, những buổi họp mặt bạn bè sẽ thêm phần hào hứng, sôi nổi với Xúc xích Happy. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm thời gian chế biến mà còn đảm bảo an toàn, dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

N.Lan

Tags:

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế vươn tầm quốc gia và khu vực

Vừa qua, trong chương trình giao lưu Văn hoá Kinh tế Việt - Nhật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế đã có buổi làm việc cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trong việc hợp tác, trao đổi về y khoa, công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Video