Vinasoy khánh thành nhà máy thứ 3 tại Bình Dương

Sáng nay 14/12, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy đã chính thức khánh thành giai đoạn 1 nhà máy thứ 3 tại tỉnh Bình Dương.

Nhà máy mới có quy mô đầu tư 900 tỷ đồng, được trang bị công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất thế giới với công suất thiết kế 180 triệu lít/năm.

Giai đoạn 1 của nhà máy thứ 3 có công suất 90 triệu lít/năm đã nâng tổng công suất của Vinasoy đạt 390 triệu lít/năm.

Với hai nhà máy đang hoạt động hiệu quả tại Quảng Ngãi và Bắc Ninh, cung cấp cho thị trường mỗi năm 300 triệu lít sữa đậu nành, Vinasoy hiện là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành và chiếm 84,2% thị phần trong nước.

N.Lan

Tags:

“Phép thử” với doanh nghiệp Việt Nam

Dữ liệu là “mỏ vàng” của nền kinh tế số và cần có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt khi việc khai thác đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi doanh nghiệp cần sớm thiết lập nền tảng vững chắc để bảo vệ.

Năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới đặt mục tiêu năm 2025, cơ bản hoàn thành việc tháo gỡ những “điểm nghẽn” do quy định pháp luật.

Nhiều chỉ số kinh tế tăng trưởng tích cực

Nhiều chỉ số kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2025 tăng trưởng tích cực nhưng so với kịch bản để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025 thì chưa đạt như kỳ vọng.

Video