Tuần lễ ẩm thực Pháp tại khách sạn Continental Saigon

Nhân dịp kỷ niệm 227 năm ngày Quốc khánh Pháp (14.7.1789 - 14.7.2016), nhà hàng Le Bourgeois tọa lạc ngay tầng trệt của Khách sạn Continental Saigon tổ chức tuần lễ ẩm thực Pháp vào lúc 18:30 đến 22:30 từ 11/7 đến 17/7.

Continental Saigon 1

Tô điểm thêm cho con đường Đồng Khởi đắt đỏ là Khách sạn Continental với gam màu trắng chủ đạo cùng lối kiến trúc Pháp cổ kính và hiện đại càng làm nổi bật vẻ sang trọng vốn có. Một căn phòng tiện nghi hướng phố sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ lung linh của Sài Gòn về đêm hay nếu bạn yêu thích thiên nhiên và cần sự tĩnh lặng, hãy chọn cho mình một căn phòng hướng về khu vườn xanh mát của khách sạn. Ngoài những căn phòng tiện nghi cùng tầm nhìn thoáng đãng thì sự thân thiện và ân cần đón tiếp của đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp của khách sạn sẽ để lại một ấn tượng khó quên trong mắt du khách.

Không những thế bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon mang đậm nét Âu Á tại các nhà hàng tại Continental. Đặc biệt, thực đơn được tuyển chọn và thực hiện bởi đầu bếp nổi tiếng đến từ nước Pháp - Amine Lakhdari phụ trách.

Continental Saigon 2

Đến với Continental vào dịp này, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi được thưởng thức thức ăn đặc sắc và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với gia đình, bạn bè trong không gian sang trọng, ấm cúng với ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương cổ điển.

Thực đơn chọn sẵn với giá VND779,000++/khách, VND939,000++/khách

Chương trình đặc biệt GALA DINNER được tổ chức vào ngày 15/7, với menu cao cấp được đi kèm với rượu vang hảo hạng, giá chỉ có VND 1,199,000

Kim Trang

Tags:

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video