Sông Đà 1 hủy sáp nhập với Sông Đà 1.03 Hà Nội

HĐQT CTCP Sông Đà 1 (UPCoM: SD1) vừa ra quyết định chấm dứt hợp đồng sáp nhập với CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội.

Cụ thể, SD1 sẽ chấm dứt hợp đồng sáp nhập CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội vào CTCP Sông Đà 1 muộn nhất vào ngày 15/7/2017.

Toàn bộ tài liệu, hồ sơ, chứng từ, toàn bộ toàn tài sản CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã bàn giao cho Công ty theo hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp sẽ được hoàn trả ngay sau khi 2 bên ký thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp.

Công nợ phải thu (phải trả) của CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã được SD1 trả được 2 bên đối trừ qua công nợ phải thu phải trả giữa 2 bên. Công nợ phải trả của CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã được SD1 thu hồi (trả) được 2 bên đối trừ qua công nợ phải thu phải trả giữa 2 bên.

Theo Huy Lê - NDH

Tags:

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng

Trong bối cảnh các hoạt động đầu tư trực tuyến ngày càng phổ biến, nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng không gian mạng để tiếp cận, tạo dựng lòng tin và dụ dỗ người dân tham gia các sàn đầu tư tài chính, chứng khoán, tiền ảo giả mạo nhằm chiếm đoạt tài sản. Trong đó nổi lên thủ đoạn: tội phạm tiếp cận người dân đã tham gia, đăng tin, bài trên các hội nhóm, website mua bán, cho thuê bất động sản sau đó dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, sàn chứng khoán, tiền ảo trên không gian mạng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Video