Sông Đà 1 hủy sáp nhập với Sông Đà 1.03 Hà Nội

HĐQT CTCP Sông Đà 1 (UPCoM: SD1) vừa ra quyết định chấm dứt hợp đồng sáp nhập với CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội.

Cụ thể, SD1 sẽ chấm dứt hợp đồng sáp nhập CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội vào CTCP Sông Đà 1 muộn nhất vào ngày 15/7/2017.

Toàn bộ tài liệu, hồ sơ, chứng từ, toàn bộ toàn tài sản CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã bàn giao cho Công ty theo hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp sẽ được hoàn trả ngay sau khi 2 bên ký thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp.

Công nợ phải thu (phải trả) của CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã được SD1 trả được 2 bên đối trừ qua công nợ phải thu phải trả giữa 2 bên. Công nợ phải trả của CTCP Sông Đà 1.03 Hà Nội đã được SD1 thu hồi (trả) được 2 bên đối trừ qua công nợ phải thu phải trả giữa 2 bên.

Theo Huy Lê - NDH

Tags:

VIFC-HCMC ghi nhận 20 tỷ USD cam kết đầu tư

VIFC-HCMC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/2, sau 6 tháng đã ghi nhận khoảng 20 tỷ USD vốn cam kết từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Chính phủ ban hành Nghị định số 280/2026/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý, đầu tư vốn nhà nước, giám sát, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Video