LG V10 ấn tượng màn hình kép và 2 camera trước

Smartphone LG V10 thiết kế độc đáo với màn hình phụ luôn bật và máy ảnh kép phía trước vừa được hãng điện tử Hàn Quốc công bố tại Mỹ.

LG V10 trang bị màn hình phụ 2,1 inch độ phân giải 1.040 x 160 pixel, đặt phía trên màn hình chính 5,7 inch độ phân giải QHD (2.560x1.440 pixel), hiển thị các phím tắt của ứng dụng và các thông tin khác.

lg1

Ngoài màn hình phụ độc đáo, LG V10 còn đóng gói máy ảnh kép 5-megapixel ở mặt trước trên mỗi sản phẩm với ống kính góc chuẩn, nhưng người dùng có thể chụp ảnh góc rộng 120 độ bằng cách nối các bức ảnh chụp từ 2 camera lại với nhau.

lg2

Thân của V10 được làm bằng thép không gỉ, trong khi màn hình được bao phủ bởi lớp cường lực Gorilla Glass 4. Mặt sau làm bằng chất liệu silicon có thể tháo rời.

Bên trong, máy được tích hợp chíp xử lý 6 nhân Qualcomm Snapdragon 808, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD và được cài sẵn nền tảng Android 5.1.1 Lollipop. Ngoài ra, LG V10 cũng được trang bị cảm biến quét vân tay tích hợp ngay trong nút nguồn, hệ thống âm thanh Hi-Fi DAC, pin dung lượng 3.000 mAh cùng các kết nối không dây phổ biến.

lg3

Camera mặt sau của máy có độ phân giải 16-megapixle khẩu độ f/1.8, có khả năng lấy nét nhanh tự động bằng laser giống trên G4. LG cho biết V10 thiên về khả năng quay video với chế độ điều khiển bằng tay riêng, cho phép người dùng thay đổi tốc độ màn trập, tốc độ khung hình, ISO, cân bằng trắng và lấy nét.

lg4

Máy có trọng lượng 192 gram, sẽ lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc trong tháng 10 này, sau đó "cập bến"thị trường Mỹ, châu Âu, Mỹ latinh và châu Á. Tuy nhiên, thông tin giá bán vẫn chưa được LG công bố.

Theo NLĐO

Tags:

Cơ hội mới cho Đông Nam Á trong cuộc đua AI

Trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc cạnh tranh trong lĩnh vực AI, chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp của Trung Quốc đang thay đổi tại Đông Nam Á.

Dùng công nghệ để nhận diện hàng thật - hàng giả

Hàng giả tràn lan không chỉ bóp nghẹt sản phẩm chính hãng mà còn làm méo mó thị trường. Doanh nghiệp chân chính đang mong mỏi lực lượng chức năng mạnh tay xử lý để lấy lại môi trường kinh doanh lành mạnh.

Video