Lãng mạn lễ tình nhân tại Top of the Town

Còn gì tuyệt vời hơn cùng người yêu thương mừng lễ tình nhân giữa khung cảnh tuyệt đẹp về đêm trên tầng cao thành phố và thưởng thức thực đơn 5 món hảo hạng tại nhà hàng & bar Top of the Town trên tầng thượng khách sạn Windsor Plaza vào đêm 14/2.

Thực đơn lễ tình nhân dành cho 2 người có giá 999.000++, với năm món ăn ấm nồng hương vị yêu thương gồm gỏi bưởi tôm càng, mực nhồi bách hoa và chả nghêu, súp tóc tiên hải sản, gà nướng ống tre và bánh mousse dâu.

Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, nhà hàng & bar Top of the Town là địa điểm lý tưởng cho các dịp kỷ niệm, buổi hẹn hò lãng mạn hay những buổi họp mặt đặc biệt. Với thực đơn độc đáo và đa dạng cùng các loại rượu nổi tiếng thế giới, Top of the Town chắc chắn mang đến một buổi tối khó quên.

Nhà hàng & Bar Top of the Town: Tầng 25, Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM - ĐT: (028) 3833 6688

N.Trọng

Tags:

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video