Hàn Quốc mở tour miễn phí cho khách Việt đi tự túc

Chương trình City Tour miễn phí áp dụng cho các du khách đi tự túc với hãng Korean Air bay từ khu vực Đông Nam Á.

Các du khách tự túc đến Hàn Quốc trên 19 đường bay từ Đông Nam Á của hãng Korean Air sẽ được giảm 10% giá vé máy bay và đi City Tour miễn phí từ ngày 20/1 đến 31/3. Chương trình áp dụngvới khách mua vé máy bay trực tuyến trên trang web của hãng hàng không trên.

Bạn có thể chọn City Tour miễn phí bằng xe buýt tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Jeju. Chương trình City Tour được phối hợp tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), Cục du lịch Busan, Thành phố Daegu, và Hiêp hội du lịch Jeju.

[caption id="attachment_49005" align="aligncenter" width="450"] Du khách tham quan Busan bằng tour xe buýt. Ảnh: youtube.[/caption]

Với các du khách tham gia chương trình và đăng tải ảnh du lịch của mình tại Busan, Daegu và Jeju lên trên trang mạng xã hội cá nhân còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Đây là một phần của chương trình nhằm lan tỏa sức hấp dẫn của du lịch địa phương Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng xã hội.

Giám đốc Bộ phận xúc tiến du lịch khu vực châu Á và Trung Đông (KTO), ông Jung Ki Jung cho biết: “Năm ngoái có hơn 2 triệu khách du lịch Đông Nam Á đến Hàn Quốc, tăng hơn 38% so với năm trước đó. Chúng tôi mong muốn đạt mức tăng trưởng hai con số trong năm nay. Mở rộng quảng bá đến đối tượng khách du lịch tự do thông qua việc ứng dụng linh hoạt các kênh online và hợp tác với các doanh nghiệp, chính quyền địa phương để xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa, sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến các địa phương của Hàn Quốc”.

Theo Vnexpress

Tags:

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video