Công ty DOTATA chính thức đi vào hoạt động

Công ty TNHH Thương mại Mộc Thiên Ân (DOTATA) đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 21/6 tại quận Thủ Đức,TPHCM.

Công ty DOTATA chính thức đi vào hoạt động

Bà Nguyễn Thiện Mỹ, người sáng lập DOTATA giới thiệu sản phẩm cà phê UPTA đến khách hàng.

Bà Nguyễn Thiện Mỹ, người sáng lập DOTATA cho PV biết, bà cùng 5 người bạn thành lập DOTATA với mục đích giúp người nông dân đưa sản phẩm đạt chuẩn an toàn đến tay người tiêu dùng.

Chiến lược đầu tiên của DOTATA là giới thiệu các sản phẩm cà phê với thương hiệu UPTA, tiêu đỏ, tảo xoắn… đến tận tay người tiêu dùng. Đây là các sản phẩm mà công ty phối hợp với các nhà khoa học các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển ở các địa phương. 

Bà Mỹ cho biết thêm, đầu tư cơ bản cho mô hình này khoảng 3 tỷ đồng. Đây sẽ là ngôi nhà chung để các doanh nghiệp làm nông sản sạch đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng trong nước và quốc tế.

ảnh 1

Khách hàng đến thưởng thức cà phê ngày ra mắt

Theo ĐTCK

Minh bạch và hiện đại hóa là chìa khóa chống thất thu thuế

Ngành Thuế đang chuyển mình mạnh mẽ trong công tác chống thất thu ngân sách, đặc biệt nhờ ứng dụng công nghệ số. Giải pháp này không chỉ giúp thu đúng, thu đủ mà còn tạo thuận lợi cho người nộp thuế và xây dựng hệ thống thuế minh bạch, hiệu quả.

Chống thất thu thuế bằng dữ liệu và công nghệ số

Ngành Thuế đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ với loạt giải pháp đột phá như số hóa, quản lý rủi ro và thanh tra chuyên đề. Những nỗ lực này không chỉ giúp thu đúng, thu đủ cho ngân sách mà còn tạo nền tảng vững chắc cho một hệ thống thuế minh bạch, hiện đại trong thời kỳ kinh tế số.

Cuộc chiến cạnh tranh của doanh nghiệp nội địa đang nằm ở kênh phân phối?

Sự thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng trên thị trường “sân nhà” là điều mà các doanh nghiệp nội địa không thể làm ngơ. Nhất là “cuộc chiến” cạnh tranh đang nằm ở kênh phân phối khi đua nhau gia tăng độ phủ sản phẩm, như “phép thử” để xem doanh nghiệp liệu có thể đứng vững trong giai đoạn còn nhiều khó khăn này.

Video