Charme Perfume tặng quà cho trẻ em nghèo Cần Giờ

Doanh nghiệp vừa trao 100 phần quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Doi Lầu, Cần Giờ, TP HCM.

Chương trình "Thắp sáng ước mơ - tuổi thơ đến trường" do nhãn hàng Charme Perfume cùng Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM phối hợp tổ chức ngày 4/7 vừa qua. 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được trao phần quà là chiếc cặp sách, tập vở, bút viết..., với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Charme Perfume, sự kiện diễn ra đúng dịp các học sinh dự lễ kết thúc năm học cũ, chuẩn bị chào đón năm học mới. Với hoạt động này, doanh nghiệp mong muốn tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập, đem lại cho các em nhiều niềm vui với những trang vở mới.

Đại diện Công ty Cổ phần Charme Perfume cùng Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM và các học sinh trường tiểu học Doi Lầu. Ảnh: Charme Perfurme.

Đại diện Công ty Cổ phần Charme Perfume cùng Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM và các học sinh trường tiểu học Doi Lầu. Ảnh: Charme Perfurme.

Ông Võ Sỹ Đạt - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Charme Perfume cho biết doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. "Chúng tôi muốn đồng hành, góp phần trang bị hành trang tới trường cho học sinh nghèo ở mọi nơi, trong đó có Cần Giờ. Những món quà thiết thực này cũng mang ý nghĩa khích lệ, tiếp lửa để các em viết tiếp ước mơ", ông Đạt nói.

Gương mặt rạng rỡ của các em nhỏ tại trường tiểu học Doi Lầu. Ảnh: Charme Perfurme

Gương mặt rạng rỡ của các em nhỏ tại trường tiểu học Doi Lầu. Ảnh: Charme Perfurme

Qua chương trình, đại diện Charme Perfume bày tỏ mong muốn nhiều doanh nghiệp chung tay, góp phần giúp các học sinh trên mọi miền đất nước có đầy đủ hành trang bước vào năm học mới, tạo thêm động lực cho các em vững tin vào tương lai.

Ông Võ Sỹ Đạt - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Charme Perfume (hàng trên, góc trái) cùng đại diện Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM và các em học sinh. Ảnh: Charme Perfurme.

Ông Võ Sỹ Đạt - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Charme Perfume (hàng trên, góc trái) cùng đại diện Đoàn Thanh niên Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM và các em học sinh. Ảnh: Charme Perfurme.

Charme Perfurme là thương hiệu nước hoa Pháp tại Việt Nam ra đời cách đây gần 4 năm. Sản phẩm đáp ứng mong đợi của nhiều khách hàng với chất lượng tốt, thơm lâu cả ngày, mùi hương sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, mức giá thành hợp lý khiến ngày càng nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

(Nguồn: Charme Perfurme)

CapitaLand lần đầu ra mắt “Sáng kiến vì cộng đồng vững mạnh” với ngân sách tài trợ 3 triệu đô la Singapore

Lần đầu tiên Tập đoàn triển khai chương trình tài trợ cho các dự án xây dựng cộng đồng vững mạnh cấp khu vực. Ngân sách hỗ trợ sẽ được trao cho những dự án tiêu biểu của các tổ chức phi lợi nhuận tại Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, y tế và phúc lợi, nhằm cải thiện chất lượng sống cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Nestlé Milo trao tặng máy tính cho các trường tiểu học vùng cao

Nestlé Việt Nam, thông qua nhãn hàng Nestlé Milo, tự hào thông báo chính thức khởi động Chương trình Giáo dục Dinh dưỡng và Vận động cho Học sinh Tiểu học năm học 2024-2025, chương trình hợp tác cùng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong khuôn khổ Chương trình, Nestlé Việt Nam, nhãn hàng MILO đã trao tặng 3 phòng máy tính tại các trường tiểu học ở tỉnh Yên Bái (Trường PTDTBT TH Khao Mang; Trường PTDTBT TH Púng Luông) và Lào Cai (Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn).

Nestlé hỗ trợ sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng cho các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Trước những thiệt hại nặng nề mà bão số 3 (Yagi) gây ra tại các tỉnh miền Bắc vào đầu tháng 9/2024, Nestlé Việt Nam đã nhanh chóng huy động các nguồn lực của công ty cũng như cán bộ nhân viên để kịp thời chung tay với các cùng các đối tác hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dare To Run 2024 xây cây cầu mới cho ấp Tân Lập, Đồng Tháp

Với số tiền 150 triệu đồng quyên góp được từ giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024, Kusto Home đồng hành cùng Hope Foundation đã chính thức khởi công dự án xây cầu tại ấp Tân Lập, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của cộng đồng, cùng nhau chung tay vì sự phát triển bền vững.

Ngân hàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Trung thu

Nhằm góp phần mang đến một mùa trăng tròn đầy, vui tươi và ấm áp cho trẻ em cả nước, Nam A Bank tổ chức nhiều chương trình, hoạt động vui tết trung thu năm 2024 với chủ đề “Ghép trăng vàng, tô hạnh phúc”.