Dare To Run 2024 xây cây cầu mới cho ấp Tân Lập, Đồng Tháp

Với số tiền 150 triệu đồng quyên góp được từ giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024, Kusto Home đồng hành cùng Hope Foundation đã chính thức khởi công dự án xây cầu tại ấp Tân Lập, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của cộng đồng, cùng nhau chung tay vì sự phát triển bền vững.

Sáng ngày 6/9/2024, dự án xây cầu tại ấp Tân Lập, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã chính thức được khởi công với một phần kinh phí 150 triệu đồngđược quyên góp từ giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024 do Kusto Home tổ chức. Số tiền này đã được chuyển cho quỹ Hope Foundation ngay sau khi giải chạy kết thúc.

Có mặt tại buổi lễ khởi công, ông Thiệu Lê Bình, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Kusto Home,phát biểu:"Kusto Home luôn đánh giá cao các dự án thiện nguyện của Hope Foundation vì những giá trị lớn lao mang đến cho xã hội. Những giá trị này rất tương đồng với sứ mệnh của chúng tôi trong hành trình kiến tạo một tương lai bền vững”.

Trước đó, vào năm 2023, Dare To Run mùa đầu tiên đã phối hợp cùng Hope Foundation hoàn thành cây cầutại bản Hin Pẻn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

“Khi nhìn lại hình ảnh trước và sau khi cầu được hoàn thành vào tháng 3/2024, chúng tôi nhận thấy rằng dự án này đãthực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ tại địa phương. Tiếp nối thành công đó, Kusto Home và Hope Foundation đã quyết định cùng nhau xây dựng cây cầu mới tại tỉnh Đồng Tháp”, ông Bình bày tỏ.

Dự án cầu nối đôi bờ kênh Trung Ương 2 tại ấp Tân Lập, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc. Tuyến đường hai bên dòng kênh là huyết mạch giao thông của xã, đồng thời đi thông qua quốc lộ 80 giáp ranh xã Hòa Thành, huyện Lai Vung. Song, kênh Trung Ương 2 rộng 30m đã chia cắt cộng đồng, gây ra nhiều khó khăn trong việc đi lại và giao thương, hiện người dân phải đi đường vòng hơn 3km để qua lại.

“Chúng tôi kì vọng cây cầu mới  sẽ phần nào giúp các em nhỏ dễ dàng di chuyển tới trường, người dân đi lại và mua bán thuận lợi hơn, mở ra những cơ hội mới gópphần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội nơi đâyngày càng tốt đẹp”, ông Thiệu Lê Bình chia sẻ .

Giải chạy trực tuyến “Dare To Run 2024: Be a Darrior”, diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 30/8/2024, đã thu hút sự tham gia của hơn 2.800 vận động viên, cùng nhau chinh phục tổng cộng hơn 500.000 km. Quatinh thầnkhông ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra, Dare To Run giúp người tham gia xây dựng thói quen duy trì tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe và hướng tới cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kusto Home:

Thuộc tập đoàn tư nhân quốc tế đa ngành Kusto Group, Kusto Home đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án chất lượng, kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi và mang giá trị bền vững. Nổi bật trong số đó là dự án Urban Green và Đảo Kim Cương đã nhận về nhiều giải thưởng danh giá.

K.T

CapitaLand lần đầu ra mắt “Sáng kiến vì cộng đồng vững mạnh” với ngân sách tài trợ 3 triệu đô la Singapore

Lần đầu tiên Tập đoàn triển khai chương trình tài trợ cho các dự án xây dựng cộng đồng vững mạnh cấp khu vực. Ngân sách hỗ trợ sẽ được trao cho những dự án tiêu biểu của các tổ chức phi lợi nhuận tại Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, y tế và phúc lợi, nhằm cải thiện chất lượng sống cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Nestlé Milo trao tặng máy tính cho các trường tiểu học vùng cao

Nestlé Việt Nam, thông qua nhãn hàng Nestlé Milo, tự hào thông báo chính thức khởi động Chương trình Giáo dục Dinh dưỡng và Vận động cho Học sinh Tiểu học năm học 2024-2025, chương trình hợp tác cùng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong khuôn khổ Chương trình, Nestlé Việt Nam, nhãn hàng MILO đã trao tặng 3 phòng máy tính tại các trường tiểu học ở tỉnh Yên Bái (Trường PTDTBT TH Khao Mang; Trường PTDTBT TH Púng Luông) và Lào Cai (Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn).

Nestlé hỗ trợ sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng cho các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Trước những thiệt hại nặng nề mà bão số 3 (Yagi) gây ra tại các tỉnh miền Bắc vào đầu tháng 9/2024, Nestlé Việt Nam đã nhanh chóng huy động các nguồn lực của công ty cũng như cán bộ nhân viên để kịp thời chung tay với các cùng các đối tác hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Ngân hàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Trung thu

Nhằm góp phần mang đến một mùa trăng tròn đầy, vui tươi và ấm áp cho trẻ em cả nước, Nam A Bank tổ chức nhiều chương trình, hoạt động vui tết trung thu năm 2024 với chủ đề “Ghép trăng vàng, tô hạnh phúc”.

Nestlé Việt Nam tặng gần 6.000 phần quà dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực đến các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.