Bibo Mart tổ chức cuộc thi Chạy vì trẻ em

Cuộc thi nhằm kêu gọi giúp đỡ các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương có cơ hội được phẫu thuật. 

Cuộc thi "Chạy vì trẻ em" (Run for children) do chuỗi bán lẻ mẹ và bé Bibo Mart phát động vừa diễn ra tại Công viên Thống Nhất vào sáng qua. Sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ như diễn viên Phan Hương (Người phán xử), Đỗ Duy Nam, Thanh Bi, Mai Thỏ, Hoa hậu thân thiện 2016, Hoa hậu truyền thông 2016... cùng hàng trăm cán bộ nhân viên chuỗi bán lẻ mẹ và bé Bibo Mart.

Hàng năm, Việt Nam có khoảng 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật, số còn lại phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh. Với sứ mệnh "Vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần", Run For Children là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng mà Bibo Mart đang hướng tới.

Cuộc thi lần này được tổ chức với mục đích giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương có cơ hội được phẫu thuật và trở lại với cuộc sống bình thường. Bibo Mart sẽ gửi toàn bộ số tiền thu được đến các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện nhi Trung ương.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, Trưởng phòng Truyền thông Bibo Mart cho biết: "Rất nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi Trung ương có hoàn cảnh khó khăn. Điều kiện sống hàng ngày đã thiếu thốn chứ chưa nói gì tới chi phí chạy chữa, thuốc thang. Các em thực sự cần lắm sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chỉ cần mỗi chúng ta góp một chút tấm lòng của mình là đã giúp cuộc sống của các em trở nên tốt đẹp hơn, giúp các em và gia đình bớt đi những gánh nặng bệnh tật. Các em sẽcó thêm niềm tin vào tương lai, vào cuộc sống tươi đẹp”.

Đại diện Bibo Mart cho biết, hơn 300 cán bộ nhân viên Bibo Mart đã tham gia cuộc thi chạy, đồng thời có màn nhảy flashmob sôi động với mong muốn truyền tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống tới các em nhỏ thiếu may mắn.

Cuộc thi là một trong những hoạt động nội bộ được Bibo Mart phát động nhân sự kiện Ngày hội Văn hóa thường niên của Bibo Mart. Đây là ngày hội lớn nhất trong năm của Bibo Mart với hàng loạt những hoạt động. Với sứ mệnh "Vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần", các hoạt động vì cộng đồng đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng, xuyên suốt cho toàn bộ hoạt động của Bibo Mart nhằm mang lại những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart hiện có quy mô lớn với hơn 150 cửa hàng trải khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. Dự kiến Bibo Mart sẽ đạt 200 cửa hàng vào cuối năm 2017 và đạt hơn 500 cửa hàng vào năm 2019, phủ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Bibo Mart không đơn thuần là đơn vị bán lẻ các sản phẩm cho mẹ và bé mà là mô hình cung cấp các giải pháp tổng thể giúp các bố mẹ có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 6 có thể chăm sóc và nuôi dạy con được tốt nhất.

N.Trọng

Tags:

CapitaLand lần đầu ra mắt “Sáng kiến vì cộng đồng vững mạnh” với ngân sách tài trợ 3 triệu đô la Singapore

Lần đầu tiên Tập đoàn triển khai chương trình tài trợ cho các dự án xây dựng cộng đồng vững mạnh cấp khu vực. Ngân sách hỗ trợ sẽ được trao cho những dự án tiêu biểu của các tổ chức phi lợi nhuận tại Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, y tế và phúc lợi, nhằm cải thiện chất lượng sống cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Nestlé Milo trao tặng máy tính cho các trường tiểu học vùng cao

Nestlé Việt Nam, thông qua nhãn hàng Nestlé Milo, tự hào thông báo chính thức khởi động Chương trình Giáo dục Dinh dưỡng và Vận động cho Học sinh Tiểu học năm học 2024-2025, chương trình hợp tác cùng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong khuôn khổ Chương trình, Nestlé Việt Nam, nhãn hàng MILO đã trao tặng 3 phòng máy tính tại các trường tiểu học ở tỉnh Yên Bái (Trường PTDTBT TH Khao Mang; Trường PTDTBT TH Púng Luông) và Lào Cai (Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn).

Nestlé hỗ trợ sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng cho các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Trước những thiệt hại nặng nề mà bão số 3 (Yagi) gây ra tại các tỉnh miền Bắc vào đầu tháng 9/2024, Nestlé Việt Nam đã nhanh chóng huy động các nguồn lực của công ty cũng như cán bộ nhân viên để kịp thời chung tay với các cùng các đối tác hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dare To Run 2024 xây cây cầu mới cho ấp Tân Lập, Đồng Tháp

Với số tiền 150 triệu đồng quyên góp được từ giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024, Kusto Home đồng hành cùng Hope Foundation đã chính thức khởi công dự án xây cầu tại ấp Tân Lập, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của cộng đồng, cùng nhau chung tay vì sự phát triển bền vững.

Ngân hàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Trung thu

Nhằm góp phần mang đến một mùa trăng tròn đầy, vui tươi và ấm áp cho trẻ em cả nước, Nam A Bank tổ chức nhiều chương trình, hoạt động vui tết trung thu năm 2024 với chủ đề “Ghép trăng vàng, tô hạnh phúc”.