TNG muốn sáp nhập thời trang TNG và nới room ngoại lên 100%

CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (mã TNG) vừa công bố nghị quyết HĐQT họp ngày 11/3/2016 về việc thông qua chủ trương nới room và sáp nhập công ty.

[caption id="attachment_14273" align="aligncenter" width="700"]Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.[/caption]

Theo đó, HĐQT quyết định thông qua chủ trương nâng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài lên tối đa 100% vốn điều lệ. Đồng thời giao Chủ tịch HĐQT lập phương án điều chỉnh ngành nghề kinh doanh và sửa đổi điều lệ công ty để trình ĐHĐCĐ thường niên 2016.

Ngoài ra, HĐQT cũng đã thông qua chủ trương sáp nhập CTCP Thời trang TNG vào CTCP Đầu tư và thương mại TNG. Lộ trình sáp nhập thời gian từ ngày quyết nghị có hiệu lực cho đến khi được ĐHĐCĐ của cả hai công ty thông qua. Hiện tại, TNG đang nắm giữ 35% vốn điều lệ của CTCP Thời trang TNG.

Năm 2015, TNG đạt 1.925 tỷ đồng doanh thu thuần và 75,3 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 39% và 41% so với 2014.  So với kế hoạch doanh thu 1.790 tỷ đồng và mục tiêu lợi nhuận 75 tỷ đồng, TNG đã hoàn thành mục tiêu cả năm đề ra.

Theo Bizlive

Tags:

Cổ phiếu nhà băng lọt “mắt xanh” công ty chứng khoán

Thị trường chứng khoán bước vào quý cuối năm 2025 với những điểm sáng rõ nét từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, đặc biệt là khối ngân hàng tư nhân. Mới đây, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) công bố báo cáo cập nhật, tiếp tục giữ khuyến nghị “Khả quan” đối với cổ phiếu VPB của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - một trong những mã được giới đầu tư và các công ty chứng khoán “ưu ái” đưa vào danh mục khuyến nghị tháng 10.

Video