Taisei trở thành cổ đông lớn nhất của Care Việt Nam

Theo thỏa thuận đạt được ngày 1.1.2017 và tất cả thủ tục pháp lý hoàn thành trước ngày 31.3.2017, Tập đoàn Taisei Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà, góp vốn và trở thành cổ đông lớn nhất của Công ty cổ phần Care Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.
[caption id="attachment_53123" align="aligncenter" width="665"] Lễ ký kết việc sát nhập của Care Việt Nam và Tập đoàn Taisei Nhật Bản[/caption]

Từ ngày 1.4.2017, Taisei sẽ hỗ trợ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, máy móc và trang thiết bị hiện đại cho Care Việt Nam vào ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam và góp phần xây dựng Care VN trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chiến lược sát nhập, ứng dụng công nghệ, quy trình tiên tiến của Nhật được xem là bước đi khôn ngoan của Care Việt Nam nhằm vươn lên là công ty dẫn đầu thị trường về đáp ứng các dịch vụ vệ sinh. Hiện nay với trang thiết bị và điều kiện tại Việt Nam, 80% khối lượng công việc đều phải do chính các nhân sự trực tiếp đảm trách. Sắp tới với trang thiết bị và công nghệ từ Nhật, Care Việt Nam hy vọng sẽ giảm sức người xuống thấp và mang lại hiệu quả công việc cao.

N.L

Tags:

Đề xuất các giải pháp đảm bảo mục tiêu xuất khẩu nông sản

Tại Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu nông lâm thuỷ sản năm 2025, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức ngày 12/8, đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Anh Sơn, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu đã đưa ra nhiều giải pháp cũng như các khuyến nghị để ngành nông nghiệp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu nông sản đã được giao.

Chương mới của nền kinh tế

Chính phủ vừa tái khẳng định quyết tâm theo đuổi kịch bản tăng trưởng GDP 8,0% và thậm chí phấn đấu đạt 8,3 – 8,5% trong năm 2025.

Video