SHB đăng ký bán toàn bộ 4,8 triệu cổ phiếu SHS

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (mã SHB - HNX) đã đăng ký bán toàn bộ 4,8 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 4,81% vốn của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (mã SHS - HNX) với mục đích thoái vốn.

Giao dịch dự kiến được thực hiện từ 15/6 đến 13/7/2016 thông qua phương thức thỏa thuận.

Được biết, vấn đề thoái vốn của SHB tại SHS đã được ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT của SHB đề đập đến trong cuộc họp ĐHĐCĐ của SHB diễn ra gần đây. Bên cạnh đó, trong cuộc họp ĐHĐCĐ của SHS, ông Hiển cũng cho biết SHBS là một trong những CTCK mà SHS quan tâm để thực hiện sáp nhập/hợp nhất, vấn đề có thực hiện sáp nhập giữa SHBS và SHB hay không đang được HĐQT SHB cân nhắc.

Theo NDH

Tags:

Thanh khoản co hẹp, nhà đầu tư nên làm gì?

Khi dòng tiền lớn còn “án binh bất động” chờ các yếu tố quan trọng, nhà đầu tư cần đặt trọng tâm vào quản trị rủi ro và lựa chọn cổ phiếu theo sức mạnh nội tại.

Video