Prévoir Việt Nam ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Ngày 25/7, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) đã tổ chức “Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới”, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh và nhận diện thương hiệu Prévoir sau 10 năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

le thuy binh

Tại buổi lễ, bà Lê Thúy Bình – Tổng giám đốc Prévoir Việt Nam cho biết : ‘Tầm nhìn của Prévoir Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới là trở thành một Công ty bảo hiểm năng động và được tin cậy về dịch vụ tài chính và bảo hiểm thông qua các giải pháp bảo hiểm nhân thọ sáng tạo và tiên phong trên thị trường".

Prévoir Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện để cung cấp cho thị trường các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chuyên biệt, bao gồm các sản phẩm nhân thọ có quyền lợi bảo vệ rủi ro, quyền lợi đầu tư và tiết kiệm cung cấp cho khách hàng thông qua kênh bảo hiểm liên kết với ngân hàng, các sản phẩm gắn với đối tác môi giới bảo hiểm và các kênh phân phối tiềm năng khác trong tương lai, bà Bình khẳng định.

Prévoir Việt Nam đảm bảo những kỹ thuật và phương tiện công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng cho các đối tác chiến lược nhằm cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ đến với khách hàng bằng phương pháp / quy trình tiên tiến; giao dịch được thực hiện theo hướng hạn chế hồ sơ giấy và dễ dàng áp dụng, Prévoir Việt Nam cũng sẽ áp dụng các phương pháp giao dịch với các đối tác, khách hàng bằng các phương pháp kỹ thuật số (digital) từ kinh nghiệm của tập đoàn tại Pháp.

Nguyễn Trọng

 
Tags:

Kinh tế Nhà nước: “Cao điểm chiến lược” phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới

Nghị quyết số 79-NQ/TW ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước được ban hành trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, với yêu cầu tăng trưởng cao gắn với nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của nền kinh tế. Để thực sự chiếm lĩnh những “cao điểm chiến lược chỉ huy” của nền kinh tế, vấn đề đặt ra không chỉ là khẳng định vai trò chủ đạo, mà còn là làm rõ bản chất, xác lập nhận thức đúng và thực sự trở thành "điểm tựa quốc gia" trong kỷ nguyên mới.

Kinh tế tầm thấp tại Điện Biên: Bắt đầu từ điểm nghẽn logistics

Tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), chương trình làm việc về xây dựng Đề án thử nghiệm có kiểm soát phát triển kinh tế tầm thấp, ứng dụng phương tiện bay không người lái (UAV) tại tỉnh Điện Biên được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Điện Biên cùng các đơn vị chức năng và doanh nghiệp liên quan. Cuộc gặp không chỉ bàn về một mô hình công nghệ mới, mà đặt ra trực diện một vấn đề cũ nhưng chưa được giải quyết hiệu quả: điểm nghẽn logistics tại địa phương miền núi.

Tăng trưởng cao nhưng chưa bền vững: Áp lực tháo gỡ điểm nghẽn để đạt mục tiêu hai con số

Thảo luận tại phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chiều nay (1/4) cho thấy, dù kinh tế - xã hội năm 2025 đạt nhiều kết quả tích cực, song các điểm nghẽn mang tính cơ cấu vẫn chưa được xử lý căn bản. Trong bối cảnh áp lực năm 2026 gia tăng và mục tiêu tăng trưởng hai con số được đặt ra, yêu cầu tháo gỡ thể chế, nâng cao chất lượng tăng trưởng và củng cố năng lực nội tại trở thành vấn đề trung tâm của điều hành chính sách.

Video