Nội thất B.A trao giải Hole In One cho golfer may mắn của giải Golf "Summer Tournament 2017"

Sáng 20/7, buổi lễ trao giải "Hole in one" cho cá nhân ông Seo Eun Sung (Quốc tịch Hàn Quốc) - thành viên tham gia giải Golf "Summer Tournament 2017" đã được diễn ra tại showroom công ty B.A Furniture - Boutique-Art (828 Happy Valley, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM). 

[caption id="attachment_63042" align="aligncenter" width="700"] Ông Nguyễn Văn Chương - Giám đốc Công ty B.A Furniture - Boutique-Art trao giải thưởng "Hole in one" trị giá 200.000.000đ cho ông Seo Eun Sung.[/caption]

Được biết, ông Seo Eun Sung là người đầu tiên đánh một gậy trúng lỗ Golf số 8A, Par 3 thuộc sân golf Tân Sơn Nhất, độ dài 166 yards, trúng giải thưởng "Hole in one" do công ty B.A tài trợ là bộ nội thất cao cấp trị giá 200.000.000 đồng.

Giải thưởng không chỉ mang lại niềm vui cho cá nhân ông Seo, mà còn là niềm vinh dự cho công ty B.A khi giải thưởng Hole in one đặc biệt này đã tìm được chủ nhân. Đây là lần thứ 3 công ty nội thất B.A hân hạnh là nhà tài trợ giải Hole in one có người thắng giải.

Boutique-Art chuyên tư vấn thiết kế sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất rời và nội thất gắn liền Village, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng và những căn hộ có diện tích rộng. Chú trọng sản xuất các loại sản phẩm bán cổ điển theo phong cách “Art décor” sản xuất với những nguyên liệu chính gỗ Oak, Teak, Walnut & Mahogany kết hợp với đồng, đá, mây, da và vải được trưng bày bán sẵn tại các showroom. Ngoài ra Boutique-Art còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, nguyên liệu và phụ kiện khách hàng có thể lựa chọn và chỉ định nhà cung cấp.

Nguyễn Trọng

Tags:

Mã hóa tài sản thực: Chia nhỏ tài sản, mở rộng quyền tiếp cận cho nhà đầu tư

Mã hóa tài sản thực (RWA) đang mở ra cơ hội hình thành một kênh huy động vốn mới cho doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain. Theo các chuyên gia, nếu sớm hoàn thiện hành lang pháp lý và có lộ trình triển khai phù hợp, Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia sâu hơn vào thị trường tài sản số toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ USD.

VIFC-HCMC ghi nhận 20 tỷ USD cam kết đầu tư

VIFC-HCMC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/2, sau 6 tháng đã ghi nhận khoảng 20 tỷ USD vốn cam kết từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Chính phủ ban hành Nghị định số 280/2026/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý, đầu tư vốn nhà nước, giám sát, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Video