Nam A Bank bổ nhiệm Tân Phó Tổng Giám Đốc

Từ ngày 26/05/2015, Ông Trần Khải Hoàn chính thức được bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) theo Quyết định bổ nhiệm do Chủ tịch HĐQT NAM A BANK ký ban hành. Như vậy, Ông Trần Khải Hoàn sẽ là Phó Tổng giám đốc thứ 7 và là một trong những lãnh đạo trẻ nhất Nam A Bank.

NAB 1

Trước khi nhận bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trên, Ông Trần Khải Hoàn với trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh, có gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc Chi nhánh Hàm Nghi, Trưởng văn phòng Sacombank Khu vực Nam Trung Bộ & Tây Nguyên, Giám đốc Sacombank CN Ninh Thuận, Trưởng phòng kinh doanh - Sacombank CN Lâm Đồng…

Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng giám đốc NAM A BANK tin tưởng rằng: với phong thái đỉnh đạc, khả năng lãnh đạo sắc bén và kinh nghiệm chuyên môn cao, Ông Trần Khải Hoàn cùng tập thể Ban điều hành, đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần đưa NAM A BANK không ngừng phát triển hiệu quả, xứng đáng trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Theo DN&ĐT

Tags:

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Những 'luật chơi' đầu tiên của thị trường tài sản mã hoá Việt Nam

Những quy định đầu tiên về phát hành, giao dịch, niêm yết và bảo vệ nhà đầu tư tài sản mã hoá đã được hoàn thiện. Đáng chú ý, chỉ nhà đầu tư nước ngoài được tham gia đợt phát hành ban đầu và mọi giao dịch phải thực hiện thông qua các tổ chức được cấp phép.

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Video