Manulife Việt Nam có CEO mới

Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Tập đoàn Manulife Financial vừa chính thức bổ nhiệm ông Kimberly Wade Fleming đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam.

Ông Joachim Wessling, Tổng giám đốc Phát triển thị trường mới kiêm Giám đốc Phụ trách Ứng dụng công nghệ, Bộ phận Manulife Khu vực châu Á chia sẻ, ông Kim đã rất thành công ở nhiều vị trí lãnh đạo trong quá trình làm việc tại Manulife, có nhiều đóng góp to lớn cho thành công của Tập đoàn. Một trong số đó phải kể đến thành quả xây dựng lực lượng đại lý chuyên nghiệp và chất lượng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Với vị trí mới, ông Kim sẽ đảm nhiệm việc điều hành các hoạt động của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Canada, ông Kim Fleming đã có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Ông đã rất thành công ở nhiều cương vị, từ quản lý thực địa, huấn luyện và tư vấn đến điều hành doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực hoạch định tài chính.

Trước khi đến Việt Nam vào năm 2009, ông Kim giữ vị trí Giám đốc Ðiều hành Hệ thống Ðại lý của Manulife Khu vực châu Á. Ông đảm nhiệm vai trò định hướng chiến lược và phát triển Hệ thống Ðại lý tại 12 quốc gia châu Á.

N.Lan
Tags:

Củng cố niềm tin với hoạt động kinh doanh bảo hiểm

Tại phiên họp do Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa tổ chức cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Kinh doanh bảo hiểm (KDBH) dự kiến trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 10 tới đây, bảo hiểm (BH) được đánh giá là lĩnh vực ảnh hưởng đông đảo người dân, nhưng thực tế tồn tại nhiều vướng mắc.

Vàng còn "sóng" trong thời kỳ mới?

Sau ngày điều chỉnh lặng sóng vào 10/10 - thời điểm Nghị định 232/2025/NQ-CP bổ sung, điều chỉnh Nghị định 24/2012 về quản lý vàng có hiệu lực, giá vàng dự báo vẫn còn biến động.

Thị trường vàng chuẩn bị đón loạt điều chỉnh chính sách mới

Thị trường vàng thế giới đã liên tục tăng giá, đạt các đỉnh lịch sử mới, kéo theo đó, giá vàng trong nước cũng đã đạt các “đỉnh cao” mới. Đáng nói, giá vàng trong nước tiếp tục chênh lệch rất cao so với giá vàng thế giới, ở ngưỡng 15 - 18 triệu đồng/lượng. Liệu sự chênh lệch này có được rút ngắn đáng kể khi độc quyền vàng miếng sẽ chính thức kết thúc vào ngày 10/10 tới đây và đề xuất đánh thuế trên giao dịch chuyển nhượng vàng miếng đã được trình Quốc hội.

Video