Huế ra thông báo khẩn liên quan đến 2 bệnh nhân 684 và 749

Sáng ngày 7/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên đã có thông báo khẩn về lịch trình của hai bệnh nhân này, kêu gọi người dân đã từng đến các địa điểm nói trên chủ động đến các cơ quan y tế khai báo để được hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Ngày 06/8/2020, Bộ Y tế công bố thông tin về Bệnh nhân 684; ngày 07/8/2020, Bộ Y tế công bố thông tin về Bệnh nhân 749. Đây là 2 Bệnh nhân đã có lộ trình di chuyển đến Huế.

Để thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, ngày 07/8/2020  Ban truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế (Thông báo khẩn số 2) đề nghị tất cả những người đã từng đến các địa điểm nêu trong ảnh với thời điểm tương ứng khẩn trương đến các cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn những bước xử lý tiếp theo.

Huế ra thông báo khẩn liên quan đến 2 bệnh nhân 684 và 749 - Ảnh 1.

Nguồn: Thừa Thiên Huế

Theo Nhịp sống kinh tế

Vận hành thử nghiệm sân bay Long Thành từ tháng 9/2026

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng; Ban chỉ đạo công tác chuẩn bị khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành về công tác chuẩn bị đưa sân bay này vào khai thác chính thức từ 1/12/2026.

World Bank dự báo Việt Nam tăng trưởng cao nhất Đông Á - Thái Bình Dương

Ngân hàng Thế giới (WB) đã hạ triển vọng tăng trưởng của khoảng hai phần ba nền kinh tế trên thế giới. Trong khi đó, Việt Nam là một trong số ít quốc gia được nâng dự báo, với mức tăng trưởng GDP năm 2026 đạt 6,8% - cao nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương.

Giảm phát thải: 'Giấy thông hành' cho nông sản xuất khẩu

Trong kỷ nguyên mới, giá trị của nông sản không chỉ nằm ở hương vị hay hàm lượng dinh dưỡng mà còn ở "dấu chân carbon". Giảm phát thải đã trở thành điều kiện bắt buộc để nông sản Việt giữ vững thị trường quốc tế.

Video