Đà Lạt vào mùa cỏ hồng ngày chớm đông

Du khách và giới nhiếp ảnh đang đổ về Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc đẹp chỉ kéo dài ít ngày tại đồi cỏ hồng.

[caption id="attachment_75611" align="aligncenter" width="700"] Đồi cỏ ở Lạc Dương, Lâm Đồng.[/caption] [caption id="attachment_75612" align="aligncenter" width="700"] Từ 24/11 đến 3/12, tại khu vực đồi Đankia - Suối Vàng, mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 diễn ra tại TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.[/caption] [caption id="attachment_75613" align="aligncenter" width="700"] Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những sự kiện chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2017.[/caption] [caption id="attachment_75614" align="aligncenter" width="700"] Mùa hội gồm nhiều chương trình[/caption] [caption id="attachment_75607" align="aligncenter" width="700"] Mặc dù trong ngày khai mạc trời có mưa, cỏ hồng kém sắc khi thiếu nắng, nhiều du khách từ khắp nơi vẫn tìm đến tới ngắm cảnh và chụp hình.[/caption] [caption id="attachment_75608" align="aligncenter" width="700"] Nhiều cặp đôi lựa chọn thời điểm này thực hiện album ảnh cưới.[/caption] [caption id="attachment_75609" align="aligncenter" width="700"] Những tay máy không ngại lăn xả để ghi được những bức hình ấn tượng nhất.[/caption] [caption id="attachment_75610" align="aligncenter" width="700"] Ban tổ chức cắm bảng nhắc nhở khách thăm quan không giẫm lên cỏ để bảo vệ cảnh quan, môi trường.[/caption]

Theo Vnexpress

Tags:

Chuyện ít biết về ca khúc vượt mốc 2 tỷ lượt xem trong đại lễ 30/4 năm nay

Gần đây, ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, vượt 2 tỷ lượt xem (tổng số lượt xem trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok…). Bài hát mang giai điệu hào hùng, là lời tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông, những người có công lao lớn trong công cuộc giữ nước.

Tái hiện hoạt cảnh Ngự Trà Hoàng Cung

Hòa chung không khí cả nước hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và năm Du lịch quốc gia 2025 với chủ đề "Huế - Kinh đô xưa, Vận hội mới" gắn với Festival Huế 2025 “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank phục dựng nghi thức và tái hiện hoạt cảnh nhà vua mở tiệc trà chiêu đãi quần thần.

Video