CTD sẽ mua lại 232.500 cổ phiếu từ các CB-CNV

Sau khi hoàn tất, CTD sẽ sở hữu hơn 298.000 cổ phiếu quỹ.

Cụ thể, CTCP Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) sẽ tiến hành mua lại 232.500 cổ phiếu từ các CB-CNV theo quy chế. Nguồn thực hiện được trích từ thặng dư vốn cổ phần và sẽ thực hiện sau khi có công văn của UBCK Nhà nước. Giá mua lại sẽ được xác định theo 3 mức giá phát hành, lần lượt 35.000 đồng/cp, 42.000 đồng/cp và 70.000 đồng/cp.

Trên thị trường chứng khoán, thị giá cổ phiếu CTD đang được giao dịch ở mức 197,900 đồng/cp.

Trong nửa đầu năm 2017, CTD đạt doanh thu 10.544 tỷ đồng, tăng trưởng 29,5%. Lãi ròng đạt 713 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước và bằng 40.7% kế hoạch đề ra.

Theo Phan Tùng - NDH

Tags:

Củng cố niềm tin với hoạt động kinh doanh bảo hiểm

Tại phiên họp do Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa tổ chức cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Kinh doanh bảo hiểm (KDBH) dự kiến trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 10 tới đây, bảo hiểm (BH) được đánh giá là lĩnh vực ảnh hưởng đông đảo người dân, nhưng thực tế tồn tại nhiều vướng mắc.

Vàng còn "sóng" trong thời kỳ mới?

Sau ngày điều chỉnh lặng sóng vào 10/10 - thời điểm Nghị định 232/2025/NQ-CP bổ sung, điều chỉnh Nghị định 24/2012 về quản lý vàng có hiệu lực, giá vàng dự báo vẫn còn biến động.

Thị trường vàng chuẩn bị đón loạt điều chỉnh chính sách mới

Thị trường vàng thế giới đã liên tục tăng giá, đạt các đỉnh lịch sử mới, kéo theo đó, giá vàng trong nước cũng đã đạt các “đỉnh cao” mới. Đáng nói, giá vàng trong nước tiếp tục chênh lệch rất cao so với giá vàng thế giới, ở ngưỡng 15 - 18 triệu đồng/lượng. Liệu sự chênh lệch này có được rút ngắn đáng kể khi độc quyền vàng miếng sẽ chính thức kết thúc vào ngày 10/10 tới đây và đề xuất đánh thuế trên giao dịch chuyển nhượng vàng miếng đã được trình Quốc hội.

Video