Bao bì Biên Hòa (SVI) chốt danh sách cổ đông trả cổ tức 50% bằng tiền

Trước đó cổ đông Bao bì Biên Hòa đã được tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền tổng tỷ lệ 25%.

CTCP Bao bì Biên Hòa (mã chứng khoán SVI) vừa công bố Nghị quyết HĐQT họp ngày 6/3 vừa qua. Theo đó HĐQT công ty đã nhất trí thông qua ngày 28/3 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông chi trả cổ tức đợt 3/2017 bằng tiền tỷ lệ 50%, tương ứng cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được nhận về 5.000 đồng. Thời gian chi trả vào 15/9/2018.

Như vậy với hơn 12,83 triệu cổ phiếu đang niêm yết và lưu hành, Bao bì Biên Hòa dự kiến chi trên 64 tỷ đồng trả cổ tức lần này cho cổ đông.

Trước đó Bao bì Biên Hòa đã tạm ứng cổ tức đợt 1/2017 bằn tiền tỷ lệ 10% và đợt 2/2017 cũng bằng tiền tỷ lệ 15% cho cổ đông. Tính cả lần này, năm 2017 cổ đông SVI được nhận tổng cộng 75% cổ tức bằng tiền.

Đồng thời HĐQT công ty cũng thông báo chốt danh sách cổ đông tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2018 dự kiến diễn ra vào ngày 20/4 tới đây. Địa điểm tổ chức ủy quyền cho Giám đốc phối hợp với thư ký công ty xác định và thông báo cho cổ đông bằng thư mời.

Theo Trí thức trẻ/HSX

Tags:

Khoảng 6 tỷ USD sẽ sớm vào Việt Nam từ nâng hạng

28 cổ phiếu đủ điều kiện được đưa vào rổ chỉ số FTSE EM All Cap Index. Dòng vốn thụ động tiềm năng được ước tính đạt 0,8–1,0 tỷ USD, trong khi dòng vốn chủ động có thể cao gấp tới năm lần.

Bình minh của kỷ nguyên quản lý tài sản

Từ vị thế thu nhập trung bình thấp, Việt Nam đã kiêu hãnh bước qua ngưỡng cửa của nhóm thu nhập trung bình cao, đặt nền móng vững chãi cho khát vọng thịnh vượng năm 2045.

Thị trường chứng khoán trước ngưỡng thay đổi bước ngoặt

Năm 2025 đánh dấu một trong những giai đoạn sôi động nhất trong hành trình 25 năm hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam khi được nhìn nhận là giai đoạn tích lũy và tái định giá, tạo nền tảng cho một chu kỳ tăng trưởng mới trong trung và dài hạn. Khi các “mạch dẫn” vĩ mô thông suốt, TTCK năm 2026 kỳ vọng sẽ có sự đảo chiều với những tín hiệu tích cực.

Sau nâng hạng, bài toán lớn nhất của TTCK Việt Nam là vận hành bền vững

Trả lời phỏng vấn Thời báo Ngân hàng nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, ông Bùi Hoàng Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho rằng, việc thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam chính thức được nâng hạng lên thị trường mới nổi thứ cấp, đánh dấu một bước tiến quan trọng sau nhiều năm cải cách bền bỉ. Tuy nhiên, thách thức cốt lõi trong giai đoạn tiếp theo không còn nằm ở việc đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, mà ở khả năng vận hành thị trường một cách ổn định, minh bạch và bền vững.

Từ đỉnh giá vàng đến sóng chứng khoán

Thị trường vàng sau giai đoạn tăng nóng được đánh giá đang bước vào pha điều chỉnh, tạo điều kiện cho thị trường chứng khoán thu hút dòng vốn dài hạn trong chu kỳ mới.

Video