ZYGOMA IMPLANT: Giải pháp implant tối ưu cho mất răng toàn bộ hàm trên & thiếu xương nghiêm trọng tại Trung tâm nha khoa Dr.Hùng & CS.

Implant đã giải quyết phần lớn các trường hợp mất răng từng phần hoặc toàn bộ ở hàm trên & hàm dưới.

ZYGOMA IMPLANT: Giải pháp implant tối ưu cho mất răng toàn bộ hàm trên & thiếu xương nghiêm trọng tại Trung tâm nha khoa Dr.Hùng & CS.

Phòng phẫu thuật Implant

Từ trước đến nay, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật “All on 4” cho nhiều trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên với thiếu hổng xương nhiều ở hai bên hàm đã mang lại kết quả điều trị rất tốt cho bệnh nhân. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp, vì sự thiếu hổng xương trầm trọng, việc phục hình sau đó đã bị giới hạn về số lượng răng và sức nhai của bệnh nhân, làm bệnh nhân chưa được hài lòng.

Hãng Nobel Biocare một lần nữa đã và đưa ra giải pháp dùng Zygoma Implant để gắn Implant vào xương gò má nhằm giải quyết được những trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên với thiếu xương nghiêm trọng do xoang hàm lớn, vùng xương ổ răng bị tiêu xương trầm trọng.

ZYGOMA IMPLANT: Giải pháp implant tối ưu cho mất răng toàn bộ hàm trên & thiếu xương nghiêm trọng tại Trung tâm nha khoa Dr.Hùng & CS.

Film X-rays của 1 bệnh nhân cấy ghép Implant Zygoma

Trước khi làm kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần được thăm khám kỹ lưỡng, lấy dấu 2 hàm, chụp ảnh trong miệng và ngoài mặt, chụp CT Cone Beam để khảo sát. Sau đó sử dụng phần mềm phẫu thuật Nobel Clinician kết hợp mô hình xương của bệnh nhân để lên kế hoạch phẫu thuật và định vị các vị trí đặt implant một cách chính xác nhất. Ê kíp thực hiện gồm: đội ngũ BS kinh nghiệm về phẫu thuật trong miệng & hàm mặt, bác sĩ gây mê hồi sức, BS phục hình kết hợp với kỹ thuật viên labo. Sử dụng hệ thống Zygoma Implant duy nhất trên thế giới của Nobel-Biocare. Đó là những điều kiện cần thiết để thực hiện kỹ thuật vượt trội này.

Những của Zygoma Implant đã được báo cáo tại các hội nghị Implant thế giới và các tạp chí y học quốc tế. Trong nhiều nghiên cứu, tỷ lệ thành công có thể lên đến 97%.

Trung tâm & CS đã và đang đưa kỹ thuật này vào áp dụng tại trung tâm. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ giúp ích được nhiều hơn cho các bệnh nhân mất răng toàn bộ ở hàm trên đã bị từ chối việc cắm Implant vì lý do bị thiếu xương trầm trọng trước đây.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay để được khám và tư vấn miễn phí:
Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: 08.39257526 – 08.39257527 – Hotline: 08. 3925 7529
Email: nhakhoadrhung@gmail.com – Web: www.nhakhoadrhung.com

 

Chào đón năm mới 2015, Dr Hùng & Cs có chương trình khuyến mãi đăc biệt “NĂM MỚI TUYỆT VỜI VỚI NỤ CƯỜI HOÀN HẢO” dành tặng khách hàng:– Giảm 50% cho cạo vôi răng: nay chỉ còn 200,000 VND

– Giảm 15% cho veneer, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, niềng răng, răng giả…

– Giảm 10% cho implant nha khoa

đặc biệt 30% cho Zygoma implant.

 

Thời gian từ 01/02/2015 đến 31/03/2015

 

Theo Nguyễn Trọng (Doanh nghiệp & Đầu tư)

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ