Vũ Ngọc và Son làm show sau dịch Covid-19

Sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, Vũ Ngọc và Son sẽ tổ chức show 'Vàng son' vào ngày 4/10 tại Huế.
Qua một thời gian dài chuẩn bị, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son khởi động lại dự án tổ chức show diễn ca nhân sau khi bị dời lịch vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Qua một thời gian dài chuẩn bị, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son khởi động lại show diễn cá nhân sau khi bị dời lịch vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước thềm show diễn hai nhà thiết kế đã dành thời gian để trưng bày các thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập sắp ra mắt với giới mộ điệu.

Trước thềm show diễn hai nhà thiết kế đã dành thời gian để trưng bày các thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập sắp ra mắt.

Ở bộ sưu tập mới, tông vàng được bộ đôi lăng xê với các chất liệu gấm, organza, silk với các thiết kế cổ điển - đây cũng là thế mạnh và tạo nên nét đặc trưng của Vũ Ngọc và Son.

Ở bộ sưu tập mới, tông vàng được bộ đôi lăng xê với các chất liệu gấm, organza, silk với các thiết kế cổ điển. Đây cũng là thế mạnh tạo nên nét đặc trưng của Vũ Ngọc và Son.

Theo nhà mốt Việt, cả hai đã dành thời gian set up không gian store để trưng bày và giới thiệu cho các khách mời VIP, các nghệ sĩ thử trước các thiết kế ứng dụng cho show diễn tại Huế.

Cả hai đã dành thời gian set up không gian store để trưng bày và giới thiệu cho các khách mời VIP, các nghệ sĩ thử trước các thiết kế ứng dụng cho show diễn tại Huế.

Theo dự kiến, 100 khách mời VIP sẽ diện các thiết kế sắc vàng rực rỡ dành cho nữ, tông đen dành cho nam để tham gia show diễn.

Theo dự kiến, 100 khách mời VIP sẽ diện các thiết kế sắc vàng rực rỡ dành cho nữ, tông đen dành cho nam để tham gia show diễn.

Sử dụng họa tiết chim én trên các sắc trời màu sắc, Vũ Ngọc và Son muốn thông qua bộ sưu tập truyền tải năng lượng tuyệt vời đến với mọi người.

Sử dụng họa tiết chim én trên nền trời màu sắc, Vũ Ngọc và Son muốn thông qua bộ sưu tập truyền tải năng lượng tuyệt vời đến với mọi người.

Hoạ tiết áng mây được thể hiện trên nhiều sắc màu tươi sáng với hy vọng mang đến sự trẻ trung, lạc quan cho mọi người sau nửa năm ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hoạ tiết áng mây được thể hiện trên nhiều sắc màu tươi sáng với hy vọng mang đến sự trẻ trung, lạc quan cho mọi người sau nửa năm ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các thiết kế được bộ đôi chăm chút trưng bày trong không gian sang trọng nằm ngay trung tậm Quận 1, TP HCM.

Các thiết kế được bộ đôi trưng bày trong không gian sang trọng nằm ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Theo Ngôi sao

Quần jeans cạp cao giúp khoe eo thon

Nhiều người đẹp Âu Mỹ chọn thiết kế quần jeans với phần cạp ôm khít đúng vị trí nhỏ nhất của vòng hai nhằm khai thác đường cong.

Sao Việt chuộng mốt mặc đồ tắm xuống phố

H'Hen Niê, Ngọc Trinh và nhiều sao Việt cùng thể hiện sự cá tính với trào lưu mix đồ bơi với trang phục ứng dụng được fashionista thế giới ưa chuộng.

Thúy Diễm diện váy dạ hội

Diễn viên Thúy Diễm tự tin với vẻ đẹp gợi cảm, thần thái tươi trẻ, căng tràn sức sống trong bộ ảnh thời trang mới.