VitaDairy đoạt giải 'Đơn vị tiên phong vì cộng đồng'

Với chiến dịch "Bảo vệ bác sĩ 24h" trong thời dịch, VitaDairy được vinh danh "Đơn vị tiên phong vì cộng đồng" tại gala "Wechoice Awards 2020" đêm 22/1.

"Bảo vệ bác sĩ 24h" kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu và hỗ trợ kịp thời cho Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch với tổng giá trị hơn 9,5 tỷ đồng. Chiến dịch được đánh giá cao với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa thông điệp mang ý nghĩa nhân văn "Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta". Trước đó, ngày 19/1, chiến dịch của VitaDairy cũng được vinh danh "Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng" tại gala "Ngôi sao của năm 2020".

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy nhận kỷ niệm chương Đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại Wechoice Awards 2020 vào đêm 22/1. Ảnh: VitaDairy.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy nhận kỷ niệm chương "Đơn vị tiên phong vì cộng đồng" tại "Wechoice Awards 2020" vào đêm 22/1. Ảnh: VitaDairy.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy cho biết, 2020 là một năm có nhiều biến động. Sự hồi hộp, lo âu, căng thẳng không phải như của cầu thủ trước trận bóng chung kết một giải đấu lớn, của sĩ tử trước kỳ thi quyết định ngã rẽ của cuộc đời. Bởi vì, dù bóng đá hay thi cử, thua trận này, ta vẫn còn rất nhiều cơ hội làm lại để chiến thắng. Với "trận chiến" trước dịch bệnh, nếu "thua trận" có thể ảnh hưởng đến tính mạng, sự phát triển kinh tế.

Bà Nguyễn Thị Hà chia sẻ thêm, trong thời dịch, tất cả cùng sống trong nỗi hồi hộp, âu lo chung như thế và cái "tôi" có cơ hội hòa chung cùng "chúng ta" để cùng hướng về một phía. Lời kêu gọi đúng lúc, đúng cảm xúc chung, ngay lập tức được cả triệu trái tim hồi đáp. Thông điệp "Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta" trong chiến dịch "Bảo vệ y bác sĩ 24h" do VitaDairy phát động cùng hướng đến tinh thần đó.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc VitaDairy nhận kỷ niệm chương Đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại Wechoice Awards 2020 vào đêm 22/1. XIN TÊN NGƯỜI CHỤP ẢNH.

Bà Nguyễn Thị Hà nhận kỷ niệm chương và chia sẻ cảm xúc khi chiến dịch "Bảo vệ bác sĩ 24h" đoạt giải tại "Wechoice Awards 2020". Ảnh: VitaDairy.

Chiến dịch với thông điệp gọi ý nghĩa, chỉ trong thời gian ngắn có hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ, được cộng đồng và giới truyền thông quan tâm. Sau cả hai lần kêu gọi cộng đồng tham gia lan tỏa thông điệp vào cuối tháng 3 và tháng 8/2020, VitaDairy trao tặng hơn 9,5 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch là thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế... cho những "chiến sĩ áo trắng".

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy trao tặng 5 tỷ đồng cho đại diện Bộ Y tế trong chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h lần thứ 2 vào ngày 7/8/2020. XIN TÊN NGƯỜI CHỤP ẢNH.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy trao tặng 5 tỷ đồng cho đại diện Bộ Y tế trong chiến dịch "Bảo vệ bác sĩ 24h" trong chiến dịch lần thứ 2 vào ngày 7/8/2020. Ảnh: VitaDairy.

Theo bà Nguyễn Thị Hà, mặc dù một vài nước trên thế giới đã tìm ra vaccine nhưng "cuộc chiến" với Covid-19 có thể còn dài, việc tái lập trật tự xã hội và nếp sống cũ trên phạm vi toàn cầu vẫn cần nhiều nỗ lực. Ngoài sự trợ giúp của khoa học, mọi người cần cùng nhau củng cố tinh thần để vượt qua những đổi thay.

Sự chung tay của doanh nghiệp cùng chính phủ phòng tuyến y tế, góp phần duy trì kinh tế, ổn định đời sống người dân là việc làm thiết thực và VitaDairy đã thể hiện vai trò của mình với xã hội trong bối cảnh đặc biệt này.

"Bảo vệ bác sĩ 24h" của VitaDairy là một trong những chiến dịch tiên phong không chỉ kêu gọi cộng đồng bảo vệ chính mình, bảo vệ y bác sĩ mà còn kết nối triệu trái tim những con người trên mảnh đất hình chữ S. Mọi người cùng nhau dùng tiếng nói chân thành của bản thân để lan tỏa sức mạnh đoàn kết lòng nhân ái và sự tử tế.

VitaDairy đã giúp kết nối triệu trái tim an tỏa sức mạnh của tình đoàn kết, lòng nhân ái và sự tử tế.

VitaDairy đã giúp kết nối triệu trái tim lan tỏa sức mạnh của tình đoàn kết, lòng nhân ái và sự tử tế. Ảnh: VitaDairy.

"Cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ và có chung tiếng nói với VitaDairy để lan tỏa thông điệp 'Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta'. Tôi nghĩ rằng, nhiều hành động nhỏ có thể tạo nên sự thay đổi lớn, được vinh danh là doanh nghiệp và đơn vị tiên phong vì cộng đồng là nguồn động lực để VitaDairy tiếp tục mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn trong thời gian tới", bà Nguyễn Thị Hà cho biết.

"WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Chương trình năm nay với thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam".

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam.

Với "Nghĩa vụ vun bồi sức sống", các sản phẩm của VitaDairy dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng hướng theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng và khẩu vị của người Việt Nam. VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm "Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019". Xem thêm tại đây.

A.D

Licogi 13 và nguy cơ “hụt hơi”

Kết thúc năm tài chính 2020, mặc dù tổng doanh thu vẫn tăng trưởng gần 120 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019 và đạt con số hơn 2.341,5 tỷ đồng, nhưng lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Licogi 13 (mã chứng khoán LIG) lại giảm gần 25 tỷ đồng, chỉ đạt hơn 11 tỷ đồng.

Video