Vì chữ ”Tâm” đem sức khỏe đến với mọi người

Xây dựng nên một thương hiệu không phải dễ dàng,để duy trì và phát triển nó lại là thử thách khó khăn nhiều hơn. Một trong số ít trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, chiếm được  sự yêu mến và niềm tin của nhiều người đó là TRUNG TÂM DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TRIỀU LONG PHÚ MỸ HƯNG.

Vì chữ Tâm đem sức khỏe đến với mọi người

Triều Long Phú Mỹ Hưng nổi tiếng gần xa nhờ sự hoàn hảo trong từng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm, chăm sóc bệnh bằng phương pháp đông y thật sự hiệu quả.

Để thương hiệu Triều Long Phú Mỹ Hưng được nhiều người biết đến như ngày nay cần sự kết hợp hiệu quả của rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là, Triều Long Phú Mỹ Hưng là nơi hội tụ của các kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm lĩnh vực dưỡng sinh. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được chuẩn đoán và tư vấn tận tình để lựa chọn những phương pháp chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ của mình.

Vì chữ Tâm đem sức khỏe đến với mọi người

Đứng đầu trung tâm, Giám đốc trẻ Hà Công Tài, với sáu năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp giảng giải về những bài học hay về sức khỏe và chiến lược mới về . Thành lập Triều Long Phú Mỹ Hưng Giám đốc Hà Công Tài mong muốn đem lại sức khỏe cho tất cả mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống. Điểm mạnh của Triều Long Phú Mỹ Hưng so với các trung tâm chăm sóc đông y khác là nơi đây luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên trên mọi lợi ích .

Vì chữ Tâm đem sức khỏe đến với mọi người

Yếu tố thứ 2 cũng là yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi Triều Long Phú Mỹ Hưng là sự đóng góp không nhỏ từ những vị khách hàng thân thiết đến nay đã trở thành một phần không thể thiếu của trung tâm. Gắn bó cùng trung tâm trong hơn 4 năm qua, cô Hoàng Thị Liễu và Nguyễn Thị Hợi tư những ngày đầu khi chưa biết đến trung tâm, căn bệnh giãn tĩnh mạch sâu chi dưới của cô Liễu cũng như những cơn đau của bệnh phồng đĩa đêm của cô Hợi đều làm các cô lo lắng. Bằng sự tận tình thăm chuẩn đoán và chăm sóc của đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tại Triều Long Phú Mỹ Hưng giờ đây 2 cô đã tốt lên rất nhiều.Vì yêu quý trung tâm hai cô đã chia sẻ và giúp đỡ cho rất nhiều người đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Với phương châm ”sức khỏe là vàng”, Triều Long Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện cho mọi người được chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bệnh một cách tốt nhất, cùng phong cách phục vụ ân cần nhiệt tình của đội ngũ là những gì mà Triều Long Phú Mỹ Hưng hướng đến ”Trung thực – Uy tín – Cám ơn – Báo đáp”.

Theo DN&ĐT

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ