Trang phục Halloween 'nước rửa tay khô sexy'

Thiết kế bodysuit kết hợp nhựa mềm trong suốt của Yandy được bán ở mức 53,6 bảng Anh.

Giữa bối cảnh Covid-19 vẫn đang hoành hành tại phương Tây, hãng bán lẻ thời trang trực tuyến Yandy vừa tung ra mẫu trang phục dành cho Lễ hội hóa trang Halloween mang tên "sexy hand sanitiser" (nước rửa tay khô gợi cảm). Có giá hơn 1,6 triệu đồng, sản phẩm này gồm một chiếc váy yếm làm từ nhựa mềm trong suốt phủ bên ngoài bodysuit xanh nhạt, in dòng chữ "tiêu diệt 99,9% vi trùng".

Trang phục Halloween nước rửa tay khô sexy

Set đồ mang chủ đề độc đáo của Yandy.

Mô tả về thiết kế này trên trang web, Yandy viết: "Chỉ cần ấn chai một lần là có thể đẩy lùi vi khuẩn. Hãy làm sạch bụi bẩn và đắm mình trong cảm giác sạch sẽ với bộ đồ 'Nước rửa tay' độc quyền này".

Yandy từng bị chỉ trích vì những sản phẩm gây tranh cãi của mình, nhưng công ty tuyên bố sẽ không bán bất kỳ trang phục nào liên quan đến virus. "Tôi không nghĩ nó có gì sexy", ông Pilar Quintana-Williams - một lãnh đạo của hãng - nói với Business Insider.

Halloween vốn là một lễ hội quan trọng và được mong chờ tại phương Tây. Năm nay, người dân Anh chỉ được tổ chức tiệc hóa trang với tối đa 5 người bạn, các quán bar đóng cửa lúc 10h tối. Nhiều quốc gia cũng đang áp dụng các biện pháp còn nghiêm ngặt hơn.

Theo Ngôi sao

Váy tạo khối của Đỗ Mạnh Cường

Trang phục đi tiệc thiết kế tinh tế được bán với giá tầm trung của Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều khán giả bất ngờ.