Tập đoàn Khải Vy

“Tập đoàn Khải Vy tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành nghề phát triển bền vững đang vươn ra thị trường quốc tế”

Tập đoàn Khải Vy khởi nguồn kinh doanh từ mảng Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, trải qua 22 năm phát triển, tập đoàn không ngừng lớn mạnh và mở rộng hoạt động ra các lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, Bất động sản, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề lớn của Việt Nam, trải dài từ miền trung vào miền Nam. Ngành sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất xuất khẩu cung cấp cho các khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia với nhà máy chế biến gỗ lớn tại Khu công nghiệp Long Mỹ – Quy Nhơn, Bình Định, ngành Du lịch – Khách sạn phát triển với chuỗi Resort & Khách sạn MerPerle tại các thành phố lớn là Nha Trang, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chi Minh đánh dấu bước phát triển lớn của tập đoàn trong hành trình vươn ra biển lớn.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn còn phát triển sang lĩnh vực Bất động sản, ghi dấu ấn với dự án khu dân cư phức hợp tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với sự hợp tác phát triển và phân phối bởi Hưng Thịnh Corporation hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang trong ngành bất động sản trong việc kiến tạo một cộng đồng dân cư thịnh vượng tại khu Nam Sài Gòn.

Trụ sở: 30 Lô K Hoàng Quốc Việt nối dài, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3785 0114

Email: info@khaivy.vn

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ - răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động theo hướng dịch vụ kỹ thuật cao, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam và nước ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn SenGroup

SENGROUP được hình thành từ năm 2015, mang trong mình ngọn lửa của Ý Chí chinh phục mọi khó khăn và Khát Vọng Cống Hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống!

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 100 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 13 tỉ tính tới 31 tháng 12 năm 2018, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao.

Video