Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi Bảo hiểm hưu trí cho khách hàng tại Đà Nẵng

Sun Life Việt Nam vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho đại diện gia đình là Ngô Đăng Quyền – đã được Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Mặt Đất Sân Bay Việt Nam (VIAGS) tham gia hợp đồng Hưu trí của vào cuối năm 2017.

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi Bảo hiểm hưu trí cho khách hàng tại Đà Nẵng

Trước đó, khách hàng Ngô Đăng Quyền không may qua đời do tai nạn. Ngay khi nhận được thông tin, Sun Life Việt Nam đã liên hệ với VIAGS và nhanh chóng tiến hành các bước chi trả quyền lợi bảo hiểm để giúp gia đình người lao động vượt qua khó khăn trước mắt.

Đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất và chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Để người lao động gắn bó lâu dài và nỗ lực đóng góp cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, từ năm 2014 Sun Life Việt Nam đã cung cấp giải pháp Hưu trí tự nguyện với các quyền lợi ưu việt gắn kết người lao động với doanh nghiệp, nâng cao chế độ phúc lợi với quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả. Tham gia sản phẩm tự nguyện, người lao động có thêm nguồn thu nhập bổ sung khi đến tuổi nghỉ hưu, đồng thời được bảo vệ tài chính trước rủi ro trong cuộc sống.

Sau hơn 5 năm hoạt động, tính đến nay tổng giá trị tài sản quản lý của Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến hơn 1.145 tỷ đồng (tính đến 31/3/2018), dẫn đầu hưu trí tại Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam đang quản lý quỹ hưu trí tự nguyện cho hơn 60 Tập đoàn, , Liên doanh, với gần 30.000 người lao động tham gia.

N.Lan

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ