SCB được Vietnam Report bình chọn vào top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020, do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo VietnamNet tổ chức.

SCB được Vietnam Report bình chọn vào top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

Đây là năm thứ 4 liên tiếp SCB nhận được danh hiệu này. SCB cũng có mặt trong Top 10 tại Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Với việc đồng thời được tôn vinh trong Bảng xếp hạng VNR500 và Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best), SCB đã khẳng định vị trí trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với thành tích về quy mô doanh thu được thể hiện thông qua việc có tên trong Bảng xếp hạng VNR trong 04 năm liên tiếp, cùng với đó là hiệu quả sử dụng đồng vốn tốt, có lợi nhuận tăng trưởng ổn định, bền vững và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Được xây dựng theo mô hình của Fortune500 (Hoa Kỳ), bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: quy mô doanh thu doanh nghiệp, lợi nhuận, triển vọng tăng trưởng doanh thu, tổng lao động, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, có đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước và uy tín truyền thông…

Vừa qua, SCB cũng đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, đơn cử là Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm do Asia Trusted Life Agents & Advisers trao tặng, Ngân hàng có ứng dụng tiết kiệm di động sáng tạo nhất do Tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất do Tạp chí World Finance trao tặng, Công nghệ ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2020 do Tạp Chí The European trao tặng…

SCB đang bước vào giai đoạn chuyển đổi tăng tốc 2020 - 2030 với những mục tiêu lớn lao hơn nhằm tối đa hóa giá trị từ nền tảng khách hàng hiện hữu, đưa ra các giải pháp mới theo định hướng Ngân hàng đa năng, hiện đại và bền vững - trong đó, khách hàng luôn được đặt ở vị trí trung tâm.

SCB tin tưởng rằng việc chuyển đổi định hướng và mô hình kinh doanh một cách sâu sắc và triệt để chính là nền tảng chắc chắn giúp SCB phát triển hơn nữa, đóng góp vào sự phồn vinh của xã hội và hạnh phúc của khách hàng.

A.D

HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

HDBank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ với lãi suất giảm sâu, lãi suất hấp dẫn chỉ còn từ 3%/năm ...

Bất ngờ một ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ CASA vượt mức 45%

Cuộc đua thu hút tài nguyên CASA đang diễn ra mạnh mẽ giữa các ngân hàng, bởi nó phản ánh hiệu quả của việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng toàn diện, đặc biệt là thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số. Năm 2020, ngân hàng Techcombank đã có tỷ lệ CASA kỷ lục lên đến 46,1%.

TPBank triển khai ưu đãi lớn cho nhà thầu tại dự án sân bay Long Thành

TPBank vừa tung gói tài trợ chuyên biệt dành riêng cho nhà thầu tham gia dự án sân bay Long Thành và các dự án liên quan với nhiều ưu đãi nổi bật: cho vay không cần tài sản đảm bảo, tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh 0%, trong khi đó, lãi suất ngắn hạn chỉ từ 5,2%.

Video