Sắp diễn ra sự kiện về công nghệ, khởi nghiệp và đầu tư quốc tế tại TP.HCM

Sự kiện lần này đánh dấu sự công nhận của thế giới đối như một nhân tố định hình trong sự phát triển của Châu Á trong tương lai.

Sắp diễn ra sự kiện về công nghệ, khởi nghiệp và đầu tư quốc tế tại TP.HCM

Quintessentially hợp tác cùng e27 hân hạnh mang đến Echelon Vietnam 2016 – sự kiện về công nghệ, khởi nghiệp và , tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18-19 tháng 11.

Sự kiện lần này sẽ đánh dấu sự công nhận của thế giới đối với Việt Nam như một nhân tố định hình trong sự phát triển của Châu Á trong tương lai. Thường được gọi là con rồng mới của Châu Á, đã giữ được tốc độ phát triển mạnh mẽ giữa một nền kinh tế toàn cầu ảm đạm trong những năm gần đây.

Echelon lần này, với chương trình hội nghị đặc sắc, tập huấn kỹ thuật, hội thảo tương tác và gặp gỡ kết nối,… hứa hẹn sẽ đi sâu vào các vấn đề mấu chốt, những thách thức và cả những vấn đề gây tranh cãi trong hệ sinh thái Việt Nam.

Lắng nghe những chia sẻ và quan điểm đa dạng của các chuyên gia trong ngành đến từ Thái Lan, Singapore, London, Trung Quốc, Thung lũng Silicon về các chủ đề như: những yếu tố xúc tác còn thiếu cho sự tăng trưởng của toàn hê sinh thái, sự tăng trưởng bền vững của EduTech, đội ngũ nhân sự kỹ thuật và xu hướng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam.

“Việt Nam đang bước vào một thập kỷ vàng về kỹ thuật số, điều này sẽ tạo nên sự tăng trưởng nhảy vọt còn cao hơn so với mức tăng GDP bình quân 6.2% trong suốt 2 thập kỷ qua. Mặc dù có được một số lợi thế so với các quốc gia lân cận và được xem là một thị trường đầy tiềm năng, Việt Nam vẫn đang bị các nhà đầu tư công nghệ và các bỏ qua. Hệ sinh thái công nghệ ở Việt Nam vẫn còn tiến chậm và cần một cú huých thật sự. Tôi không thể tìm được một nền tảng nào tốt hơn Echelon để thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư quốc tế cũng như những tài năng công nghệ để thúc đẩy hệ sinh thái này tiến xa hơn nữa” – Trần Văn Siêng, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Quintessentially Việt Nam, đã phát biểu.

Tương tự như vậy, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của e27, Thaddeus Koh, đã chứng kiến thị trường Việt Nam thu hút được sự chú ý đáng kể trên quy mô toàn cầu. “Với dân số hơn 90 triệu cùng với lợi thế cạnh tranh đến từ các tài năng công nghệ cao và nguồn vốn FDI dồi dào, hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam đã sẵn sàng cho sự thành công tại khu vực Đông Nam Á và tiến xa hơn nữa.”

Hội nghị tương tác kéo dài 2 ngày lần này cũng sẽ có sự góp mặt của Chủ tịch Cyberport Hongkong, Tiến sị Lee George Lam, Nhà sáng lập và Thành viên chính của IDG Capital Li Xiaojun, Cựu Chủ tịch CitiBank (London) và chuyên gia toàn câu về Fintech – Huy Nguyễn Triều, Thành viên ban điều hành của Sequoia Capital Yinglan Tan và nhiều diễn giả khác.

Ra đời vào năm 2009, Echelon là một nền tảng kết nối và hỗ trợ các cao trong việc phát triển, gây vốn và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh. Mục tiêu của Echelon là trở thành một điểm hội tụ nơi những nhà lãnh đạo về công nghệ và thương mại gặp gỡ với những nhà khởi nghiệp thế hệ mới để phát triển những công nghệ có tầm ảnh hưởng đến toàn xã hội.

Echelon Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19 tháng 11, từ 8:30 đến18:00 với một bữa tiệc độc quyền tại Dinh Độc Lập, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nguyễn Trọng

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ