Ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Life

Sáng nay (28/9), Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng (bancassurance) – BAOVIET Easy Life tại Hà Nội.

Ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Life

Đây là sản phẩm cho vay thấu chi theo nhân thọ với ưu đãi lãi suất hấp dẫn và hạn mức cho vay cao, cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm này là một trong những kết quả của chương trình kết hợp giữa hai đơn vị thành viên của là Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với giải pháp tài chính linh hoạt.

Sản phẩm BAOVIET Easy Life được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng Bên trong Hợp đồng bảo hiểm của Tổng Công ty .  Như vậy, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được hưởng quyền lợi gia tăng với những ưu đãi vượt trội trong sản phẩm này, theo đóKhách hàng được vay thấu chi với hạn mức cao, tương đương 80% giá trị giải ước; hấp dẫn 10%/năm, đáp ứng các nhu cầu tài chính tiêu dùng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, lãi vay được tính theo dư nợ, thời gian vay thực tế và không tính phí trả nợ trước hạn. Thời gian phê duyệt khoản vay trong vòng 1 giờ làm việc, hồ sơ đăng ký vay đơn giản là những tiện ích giá trị gia tăng vô cùng cạnh tranh mà sản phẩm đem lại.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị thành viên của – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ tận dụng khai thác được hệ thống mạng lưới chi nhánh, đối tác, khách hàng rộng lớn hiện có, tận dụng được đội ngũ cán bộ bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp của mỗi bên. Việc hợp tác này còn giúp đưa ra được những chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Ngọc Lan

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ