Quý Dần – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Hoạt động với phương châm phát triển bền vững, vì lợi ích và sự hài lòng của , Công ty TNHH Thiết Bị Điện Qúy Dần đã trở thành nhà cung cấp uy tính hàng đầu trong nước.

Quý Dần – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Ông Lê Trọng Dần – Giám đốc Công ty Quý Dần

Nhà phân phối các thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua 17 năm hoạt động, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Qúy Dần đã trở thành nhà cung cấp các thiết bị hàng đầu trong nước. Ra đời năm 1997, từ một đại lý thiết bị điện, nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng và nắm bắt thị trường, công ty đã không ngừng phấn đấu và nhanh chóng trở thành Top 50 thương hiệu danh tiếng Asean.

Đến với Qúy Dần khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với những dòng sản phẩm thương hiệu, uy tín trong và ngoài nước như: dây cáp điện Cadivi, thiết bị điện Panasonic, bóng đèn tiết kiệm điện Điện Quang, Philip cùng các thiết bị khác như quạt trần, máng đèn da dụng, đèn led, đền chùm châu Âu, châu Á… Các dòng sản phẩm Qúy Dần phân phối đều đạt các tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, hoàn hảo trong quá trình kinh doanh. Điều đó giúp Qúy Dần nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp, khách hàng. Nhiều năm qua, công ty luôn ở mức tốc độ tăng trưởng đều, doanh số năm sau cao hơn năm trước.

Quý Dần – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cũng như khách hàng lẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gia tăng, luôn tận tình phục vụ khách hàng. Qúy Dần không ngừng nổ lực phát triển và hoàn thiện mình, linh hoạt từ khâu nhập hàng và xuất hàng, bảo đảm các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sự nổ lực không ngừng này đã mang lại thành quả là những giải thưởng danh giá và vinh dự cho Qúy Dần như Top 100 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam 2013, Nhà cung cấp tốt nhất 2013, Sao vàng doanh nghiệp xuất sắc 2014, Thương hiệu dịch vụ uy tín Việt Nam 2014 cùng nhiều cúp vàng và huy chương khác.

Quý Dần – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Đặc biệt là giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp thương hiệu uy tín Asean 2014 là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển của Qúy Dần, Nhà cung cấp dây cáp điện Cadivi hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều thiết bị khác.

Đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong và ngoài nước

Ông Lê Trọng Dần (Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện Qúy Dần) chia sẽ: “Đến với Qúy Dần khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hàng hóa đa dạng chất lượng, giá cả cạnh tranh, với hình thức thanh toán linh hoạt, nhân viên phục vụ tận tình. Đặc biệt, công ty chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và cung cách phụ vụ. Chúng tôi kiên quyết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, cùng khắc phục khó khăn trên tinh thần hợp tác”.

Quý Dần – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam

Đến nay, công ty không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước mà thương hiệu Qúy Dần còn vươn ra thị trường thế giới như Lào, Campuchia… Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tiết kiệm thời gian bởi hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hóa đa dạng với nhiều kho chứa hàng lớn phong phú chủng loại thiết bị điện cần thiết. Đội ngũ nhân viên Qúy Dần sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất cũng như sự cam kết chất lượng sản phẩm và nguồn gốc , luôn vì sự hài lòng của khách hàng.

Những công trình thực tiễn mà Qúy Dần thực hiện như Trung tâm thương mại Vicom TP. HCM, trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghiệp TP. HCM, Nhà máy TH. True milk, Bệnh viện đa khoa Nghệ An và nhiều công trình khác. Không chỉ dừng lại ở những giải thưởng hay danh hiệu, Qúy Dần còn trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kim Trang

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ