Prima Art ra mắt bộ sưu tập mới cho Tết Mậu Tuất

Bộ sưu tập “Rồng Tài Lộc” của Prima Art được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ do những người thợ giàu thực hiện.

Đại diện nhãn hàng Prima Art cho biết, lựa chọn tranh vừa có tác dụng trang trí không gian, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy như đem lại vận may, tài lộc cho người sử dụng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn những bức tranh phù hợp cho gia đình hoặc làm quà tặng người thân.

Prima Art ra mắt bộ sưu tập mới cho Tết Mậu Tuất

Sản phẩm được chế tác tinh xảo và thủ công tỉ mỉ do những người thợ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Đây là biểu tượng cho trời đất vũ trụ, tương trưng cho những điều tốt lành nhất. Nằm trong bộ sưu tập rồng của Prima Art, “Rồng Lộc Phát” là hình ảnh rồng vươn lên từ lửa và uốn lượn hình số 8 trên bầu trời. Trong tiếng Hán Việt, số 8 có cách phát âm gần giống với “phát”, tượng trưng cho sự vươn lên mãnh liệt mang lại tiền tài .

Rồng ngậm ngọc hay còn gọi là Hỏa Long tham châu là hình ảnh huyền thoại rồng vàng đang bay lượn, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, đầy dũng khí. Long ngậm ngọc tượng trưng cho phú quý, phát đạt trong công danh sự nghiệp.

Prima Art ra mắt bộ sưu tập mới cho Tết Mậu Tuất

Tranh “Rồng Tài Lộc” thích hợp là món quà tặng mang đầy đủ ý nghĩa và trong năm mới.

Bộ sưu tập “Rồng Tài Lộc” của Prima Art được chế tác tinh xảo và thủ công tỉ mỉ, do những người thợ giàu kinh nghiệm nhất của Pranda thực hiện, giúp cho hình ảnh rồng vàng càng thêm giá trị. Tranh “Rồng Tài Lộc” thích hợp là món quà tặng mang đầy đủ ý nghĩa và giá trị dành tặng bản thân hoặc đối tác, người thân trong .

Trong tháng 2, khi mua tranh vàng Prima Art tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng được nhận ưu đãi hoàn tiền và cơ hội nhận quà tặng cao cấp từ nhãn hàng, để chào đón năm mới may mắn, vượng tài.

N.Trọng

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ