NÓNG: Tạm giữ khẩn cấp bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh nghi tra tấn 2 giúp việc

Công an huyện Yên Phong cho biết, nữ chủ quán là người tỉnh Quảng Ngãi, hai thanh, thiếu niên giúp việc tại quán là người cùng quê với bà chủ.

NÓNG: Tạm giữ khẩn cấp bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh nghi tra tấn 2 giúp việc

Thiếu niên giúp việc. Ảnh: Dân Việt.

Khuya 22/11, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ một phụ nữ, là chủ quán bánh xèo Miền Trung (có địa chỉ ở xã Yên Trung) vì tình nghi có hành vi "tra tấn" hai thanh, thiếu niên là nhân viên giúp việc.

Hiện, Công an huyện Yên Phong đã đưa hai người giúp việc đến bệnh viện thăm khám, bà chủ quán đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng vẫn phải tạm giữ đến khi làm rõ sự việc.

"Chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra, khi có kết quả rõ ràng chúng tôi sẽ gửi báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh rồi mới công bố thông tin", vị đại diện Công an huyện Yên Phong nói.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, trao đổi với PV, đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Yên Phong vào cuộc điều tra, nếu có hành vi vi phạm sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định.

Trước đó, báo chí phản ánh việc hai thanh, thiếu niên giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) thường xuyên xuất hiện những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ.

Những thanh, thiếu niên phải đi chân trần làm việc liên tục dọn bàn, bưng bê đồ ăn, quét dọn đến rạng sáng hôm sau. Các em thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách ở khu bể nước ngoài trời.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Qua kiểm tra thực địa tại một số khu vực phân lô đất nông nghiệp, lập dự án bất động sản không phép tại TP.Bảo Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp đã giao Công an tỉnh chủ trì phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ các sai phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phá đường dây sextour 7.000 USD/lần

Phan Thanh Lương điều hành đường dây mua bán dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần với sự tham gia của một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội.

Video