Nhựa Long Thành khánh thành giai đoạn 1 dự án nhà máy trăm tỷ

Vừa qua, Công ty TNHH Nhựa đã tổ chức Lễ bàn giao và kho thành phẩm – giai đoạn 1 dự án máy Nhựa Long Thành trong tương lai.

Nhựa Long Thành khánh thành giai đoạn 1 dự án nhà máy trăm tỷ

Kho thành phẩm mở rộng – giai đoạn 1 dự án và mở rộng nhà máy Nhựa Long Thành

Với kinh phí gần 100 tỷ đồng, hệ thống kho thành phẩm mở rộng có quy mô 3 tầng, tổng diện tích lưu trữ lên đến 21.000 m2, được trang bị các công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Hệ thống kho thành phẩm mới này được thiết kế nhằm tạo ra một quy trình khoa học khi đưa vào vận hành trong việc lưu trữ sản phẩm.

Ông Phạm Văn Mười – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành cho biết: Hệ thống kho thành phẩm mở rộng khởi đầu cho chuỗi dự án phát triển nhà máy trong tương lai của Nhựa Long Thành. Khi đưa vào hoạt động, dự án hứa hẹn sẽ đẩy mạnh quy mô cũng như năng suất, tăng cường tính chuyên nghiệp trong khâu vận hành sản xuất, kinh doanh. Tôi kỳ vọng dự án này sẽ thúc đẩy Nhựa Long Thành phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đưa Nhựa Long Thành lên tầm cao quốc tế”.

Hệ thống kho thành phẩm mở rộng chính là giai đoạn 1 nằm trong dự án phát triển nhà máy Nhựa Long Thành trong tương lai quy mô và hoành tráng, với tổng diện tích xây dựng của toàn dự án là 57,006 m2, tổng giá trị đầu tư là 25 triệu USD, bao gồm các hạng mục như hệ thống hạ tầng nhà máy, 2 kho bãi và một tòa cao ốc văn phòng. Hứa hẹn khi đưa vào hoạt động, dự án sẽ góp phần mở rộng , đóng góp chung vào sự phát triển của kinh tế, xã hội.

N.T

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ