Nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Nhà máy Hà Nam của vừa vinh dự đón nhận Huân chương hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhà máy đi vào hoạt động.

Nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Nghi thức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực không chỉ về mặt kinh tế mà còn là sự tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng của Nhà máy Hà Nam thuộc Công ty  trong suốt 10 năm gắn kết cùng sự phát triển của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Huân chương Lao động hạng Nhì là động lực to lớn để FrieslandCampina tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, cải thiện đời sống tốt hơn cho người nông dân chăn nuôi bò sữa và chú trọng việc bảo vệ môi trường không chỉ cho hôm nay mà cho các thế hệ tương lai.

Trong hành trình 10 năm phát triển, Nhà máy Hà Nam đã tích cực đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho , Nhà nước; tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Trong nhiều năm liền, Nhà máy liên tục nhận được bằng khen của Cục thuế trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Được biết, năm 2016, FrieslandCampina Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận cho Nhà máy Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm gắn kết cùng Việt Nam.

N.Trọng

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ