Người dùng thích thú với iPhone 13 màu hồng

Trên các diễn đàn lớn về công nghệ, nhiều người bày tỏ sự thích thú với iPhone 13 màu hồng và cho rằng đó là màu đẹp nhất từ trước đến nay.

"Apple sản xuất iPhone 13 Pro Max màu hồng đi, sao lại chỉ có màu xanh vậy", tài khoản Palmtree chia sẻ trên diễn đàn Reddit. Dòng trạng thái với vẻ không hài lòng của người dùng này đến từ việc màu hồng mới chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 và 13 mini. Trong khi đó, các phiên bản Pro và Pro Max không có lựa chọn này.

iPhone 13 màu hồng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Ảnh: Weibo

iPhone 13 màu hồng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Ảnh: Weibo

Đồng quan điểm đó, nhiều người cho rằng màu hồng là phiên bản đẹp nhất trong số những mẫu iPhone ra mắt trong hơn 10 năm qua. Thậm chí, không ít người sẵn sàng xuống tiền mua iPhone mới vì thích màu sắc.

"iPhone màu hồng thật sự rất đẹp. Tôi sẽ lên đời chiếc điện thoại đang sử dụng", tài khoản @Carroline chia sẻ trên Twitter. 

Kể từ khi ra mắt những chiếc iPhone 5C, Apple đã bổ sung thêm nhiều màu sắc cho iPhone thay vì hai màu sắc đen, trắng truyền thống. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm màu sắc còn cho thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận tập khách hàng tiềm năng là những người dùng trẻ năng động. Hồi giữa năm nay, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng đã bổ sung cho người dùng iPhone 12 thêm lựa chọn màu tím độc đáo.

Việc phân biệt màu sắc giữa các dòng iPhone của Apple cũng khiến không ít người cảm thấy khó xử khi lựa chọn điện thoại. Những người thường xuyên sử dụng smartphone màn hình lớn như iPhone Pro hay Pro Max sẽ phải thay đổi thói quen nếu muốn sở hữu chiếc iPhone màu hồng mới ra.

Apple ra mắt iPhone thế hệ mới hôm 15/9 với những nâng cấp ở về phần cứng, thay đổi nhẹ ở thiết kế và thêm những màu sắc mới. Người dùng có các tuỳ chọn iPhone 13 màu đỏ, trắng, xanh, đen và hồng, trong khi iPhone 13 Pro có lựa chọn đen, vàng, trắng, xanh.

Theo Ngôi sao

Zalo dính lỗi trên nền tảng cho máy tính

Ứng dụng nhắn tin Zalo dùng trên nền tảng website và máy tính gặp hiện tượng khó hoặc hoàn toàn toàn không thể gửi và nhận tin nhắn sáng 13/10.

Smart TV giá hơn 4 triệu đồng

Coocaa 32S3U chạy hệ điều hành Coolita mới, viền màn hình mỏng với kích thước 32 inch nhưng độ phân giải chỉ đạt HD.

Galaxy S22 Ultra có màn hình siêu sáng

Phiên bản cao cấp nhất của Galaxy S thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có màn hình với độ sáng tới 1.800 nit, cao nhất trên smartphone.

Video