Nam A Bank tìm ra “chủ nhân” điện thoại iPhone X và iPad thời thượng

Trong đợt quay số đầu tiên của chương trình khuyến mãi “Tải app Mobile – Trúng ngay Iphone X”, Nam A Bank đã tìm được những “chủ nhân” may mắn của các giá trị như iPhone X, iPad Pro cùng nhiều phần .

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ Quay số đợt 1 của Chương trình khuyến mãi “Tải app Mobile – Trúng ngay iPhone X” tại Hội sở nhằm tìm ra những may mắn trúng các giải thưởng giá trị gồm Giải Siêu Phẩm – iPhone X (64GB), Giải Tuyệt Đỉnh – iPad Pro 10.5 (64GB) cùng 115 phần tiền thưởng. Chương trình quay số được thực hiện công khai, minh bạch bằng phần mềm điện tử, dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Nam A Bank, đại diện Đối tác Vnpay và khách hàng. Kết thúc các lượt quay, trong tổng số 2.099 mã dự thưởng hợp lệ, Nam A Bank đã tìm được “chủ nhân” của những giải thưởng giá trị.

Cụ thể, Giải Siêu Phẩm – iPhone X (64GB) đã thuộc về Anh Nguyễn Ngọc Dương (Khách hàng tại Nam A Bank Hòa Bình). Giải Tuyệt Đỉnh – iPad Pro 10.5 (64GB) đã thuộc về anh Nguyễn Phi Hà (Khách hàng tại Nam A Bank Lý Thường Kiệt). Bên cạnh đó, 115 phần tiền thưởng từ 50.000VNĐ đến 500.000VNĐ cũng đã tìm được “chủ nhân”. Danh sách Khách hàng đợt 1 vui lòng xem tại đây.

Nam A Bank tìm ra “chủ nhân” điện thoại iPhone X và iPad thời thượng

Ông Nguyễn Quang Thông – Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Nam A Bank Hòa Bình trao giải Siêu Phẩm là 1 chiếc iPhone X cho Khách hàng Nguyễn Ngọc Dương.

Nam A Bank tìm ra “chủ nhân” điện thoại iPhone X và iPad thời thượng

Giải Tuyệt Đỉnh – iPad Pro 10.5 (64GB) được Ông Nguyễn Quang Thông – Giám đốc Trung tâm Ngân hàng số và Bà Trần Kiều Thương – Phó Giám đốc chi nhánh Nam A Bank Lý Thường Kiệt trao cho vị Khách hàng may mắn là anh Nguyễn Phi Hà.

May mắn sở hữu giải Siêu Phẩm, anh Nguyễn Ngọc Dương hào hứng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi tên mình hiện trên màn hình quay số với giải thưởng là chiếc iPhone X. Do tính chất công việc, tôi thường giao dịch bằng ứng dụng Mobile Banking của Nam A Bank. Đây là số hiện đại trên thiết bị di động, có thể giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và đặc biệt đã giúp tôi nhận được giải thưởng giá trị hôm nay.”

Chương trình khuyến mãi “Tải app Mobile – Trúng ngay iPhone X” gồm 2 đợt quay số trúng thưởng. Sau Lễ quay số lần này, Nam A Bank tiếp tục tổ chức Lễ quay số Đợt 2 vào ngày 23/11 sắp tới. Thông tin chi tiết Mã dự thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Nam A Bank www.namabank.com.vn và gửi đến email đăng ký dịch vụ Mobile Banking của khách hàng trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc chương trình.

N.A.B

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ