Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 26 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2018), giữa tháng 9 vừa qua, Nam A Bank đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 3 và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM “Ngày hội đỏ 2018”. Với thông điệp “Lan tỏa triệu trái tim hồng”, chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn 1/4 thế kỷ .

Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời nhận về” – Đó là thông điệp đầy nhân văn từ chương trình.

Ngày hội đỏ 2018 đã ghi nhận 170 người tham gia với 208 đơn vị máu thu về. Chương trình không chỉ được hưởng ứng bởi Nam A Bank mà còn có sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo. Những hành động đẹp này chính là tấm gương cho CBNV trẻ sống tích cực và năng nổ hơn với các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng và cá nhân đang công tác tại các tổ chức khác cũng tham gia. Điều đáng quý là có những người đã từng hiến máu trong những đợt phát động trước đó và vẫn tiếp tục có mặt trong năm nay.

Chia sẻ về sự kiện ý nghĩa này, Ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch công đoàn Nam A Bank cho biết: “Là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank, không chỉ tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người của các tổ chức y tế mà còn tạo cảm hứng để ngày càng có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa được nhân rộng. Tôi tin rằng, khi hàng triệu trái tim cùng kết nối thì cuộc sống của chúng ta sẽ ấm áp tình người hơn.”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, cần được nhân rộng hơn nữa. Bởi, tình trạng khan hiếm máu ở các vẫn diễn ra hằng ngày, hằng giờ khiến nhiều bệnh nhân phải đấu tranh để giành lấy sự sống. Với lượng máu đã thu được trong Ngày hội đỏ 2018, Nam A Bank hi vọng sẽ góp phần tiếp sức, giúp các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật để tiếp tục hoài bão sống.

N.A.B

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ