Mövenpick Hà Nội được tôn vinh có phong cách sang trọng và tốt nhất Đông Nam Á

Mövenpick Hà Nội là duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu trên.

Mövenpick Hà Nội được tôn vinh có phong cách sang trọng và tốt nhất Đông Nam Á

Ảnh: Mövenpick Hà Nội

Tổ chức thế giới (World Luxury Hotel Awards) vừa trao giải Khách sạn có phong cách boutique sang trọng và tốt nhất khu vực Đông Nam Á” cho khách sạn Mövenpick Hà Nội, tại Qatar. “Boutique” được dùng với nghĩa: một nơi nghỉ dưỡng có thể khiến cho hài lòng bằng những đặc trưng, khác biệt của khách sạn và sự xuất sắc của nhân viên.

Phát biểu tại lễ trao giải, Giám đốc tổ chức Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới, ông Anton Perold đánh giá: “Đây là những đơn vị đã hoạt động bền bỉ với nhiệt huyết và đam mê để làm hài lòng các , dù họ là khách nghỉ dưỡng hay là khách . Chuẩn mực sang trọng và cao cấp đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất. Đây là định nghĩa về sự sang trọng và cũng là thước đo thành quả dành cho tất cả các khách sạn đã đoạt giải năm nay.”

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả. Những doanh nghiệp đạt danh hiệu này được các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng bình chọn một cách công tâm.

Giải thưởng được sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

Theo Tổ quốc

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ