Một ngân hàng nước ngoài vừa được NHNN chấp thuận cho mở thêm 5 chi nhánh, PGD

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Public Việt Nam vừa được NHNN chấp thuận mở thêm 3 chi nhánh và 2 .

Một ngân hàng nước ngoài vừa được NHNN chấp thuận cho mở thêm 5 chi nhánh, PGD

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết vừa có văn bản số 4930/NHNN-TTGSNH chấp thuận đủ điều kiện thành lập chi nhánh, phòng giao dịch của trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Public Việt Nam.

Cụ thể, chấp thuận Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam thành lập 3 chi nhánh, 2 phòng giao dịch trong nước.

3 chi nhánh được thành lập thêm bao gồm chi nhánh Cầu Giấy tại thành phố Hà Nội, chi nhánh Bình Thạnh tại Tp.HCM, chi nhánh Thanh Khê tại Tp.Đà Nẵng. 2 phòng giao dịch là PGD Quận 2 và PGD Tân Bình tại Tp.HCM.

Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với các chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận tại văn bản này theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 của Thống đốc quy định về mạng lưới hoạt động của và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Ngân hàng Public Việt Nam là 1 trong 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, thuộc sở hữu của Ngân hàng Public Bank Malaysia. Ngân hàng được chuyển đổi từ VID Public được thành lập ngày 30/9/1991, là liên doanh giữa BIDV và Public Bank Malaysia với tỷ lệ vốn góp 50:50.

Theo Trí thức trẻ

Related Articles

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ