Mở thẻ tín dụng chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ mất 5 phút, hoàn toàn online

Sau khi mở thẻ online, người dùng có thể dùng ngay để thanh toán trực tuyến. Sau 5 ngày làm việc, thẻ nhựa sẽ đến tay khách hàng theo địa chỉ đã đăng ký.

Xu hướng giao dịch online trong hoạt động ngân hàng đã và đang phủ gần như khắp các dịch vụ. Mới nhất, các ngân hàng đã áp dụng mở thẻ tín dụng hoàn toàn online, Sacombank là một điển hình.

Theo đó, từ ngày 5/10, Sacombank đã chính thức ra mắt tiện ích mở thẻ tín dụng quốc tế Visa và Mastercard trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay chỉ trong 5 phút, áp dụng cho các khách hàng hiệu hữu có gửi tiết kiệm hoặc mở thêm thẻ. 

Sau khi đăng ký mở thẻ thành công, khách hàng sẽ nhận ngay thẻ phi vật lý trên ứng dụng Sacombank Pay có đầy đủ số thẻ, số CVV, ngày hết hạn để giao dịch thanh toán trực tuyến. Sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ được nhận thẻ nhựa theo địa chỉ đã đăng ký hoặc được nhân viên Sacombank liên hệ tư vấn về địa chỉ nhận thẻ. Sau khi nhận thẻ nhựa, khách hàng sẽ nhắn tin theo cú pháp để kích hoạt và thực hiện thêm nhiều giao dịch khác như thanh toán QR, rút tiền mặt, …

Việc ra mắt tiện ích mở thẻ tín dụng trực tuyến qua ứng dụng Sacombank Pay nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng với công nghệ ngân hàng số, đồng thời hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ qua website https://card.sacombank.com.vn/register, yêu cầu khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng.

Thẻ tín dụng cá nhân Sacombank là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu với nhiều tiện ích như: hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn; mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; thanh toán và rút tiền khắp thế giới, đặc biệt là thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc; mua sắm qua Internet; tích lũy điểm thưởng/ dặm bay khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi hoặc giao dịch rút tiền mặt tại bất kỳ ATM Sacombank; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; chủ động giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay…

Trên thị trường, Sacombank là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến, đưa các dịch vụ, phương thức thanh toán hiện đại đến gần hơn với người dùng. Nhà băng này cũng đã đầu tư mạnh mẽ cho giải pháp thanh toán online, doanh số chiếm gần 40% thị phần tại Việt Nam.

A.D

Moody's nâng đánh giá tín dụng cơ sở VPBank từ B1 lên Ba3

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s Investors Service (Moody’s) nâng mức đánh giá tín dụng cơ sở (BCA) từ B1 lên Ba3, ngang với xếp hạng quốc gia Moody’s dành cho Việt Nam, với triển vọng tích cực.

Xu hướng mở thẻ online nở rộ hậu Covid

Covid-19 khiến cuộc đua công nghệ số của các ngân hàng càng thêm gay cấn. Nhanh, tiện lợi và không tiếp xúc là yêu cầu của khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Video