Minh Triệu, Kỳ Duyên ra thương hiệu thời trang

Minh Triệu và Kỳ Duyên cùng hợp tác cho ra đời thương hiệu thời trang hướng tới các bạn trẻ năng động, cá tính.
Sau một thời gian dài gắn kết với nhau, đồng điệu từ công việc đến cuộc sống, Minh Triệu - Kỳ Duyên quyết định cùng xây dựng thương hiệu thời trang mới.

Sau một thời gian dài gắn kết với nhau, đồng điệu từ công việc đến cuộc sống, Minh Triệu - Kỳ Duyên quyết định cùng xây dựng thương hiệu thời trang mới.

Mang tinh thần thời trang năng động phù hợp với tất cả mọi người, các sản phẩm của hai người đẹp theo đuổi tiêu chí chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế.

Mang tinh thần thời trang năng động phù hợp với tất cả mọi người, các sản phẩm của hai người đẹp theo đuổi tiêu chí chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế.

Mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo tính thời trang cũng là điều mà Minh Triệu quan tâm hàng đầu để thu hút sự quan tâm của nhóm khách hàng trẻ.

Mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo tính thời trang cũng là điều mà Minh Triệu quan tâm hàng đầu để thu hút sự quan tâm của nhóm khách hàng thích ăn mặc theo trend.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 6

Ở bộ sưu tập đầu tiên, Kỳ Duyên (trái) - Minh Triệu mang đến 4 gam màu rực rỡ theo chủ đề tình yêu là trắng, đỏ, đen, nude.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 8

Phom dáng đơn giản kết hợp với hoạ tiết thời trang, tạo ra chiếc áo ấn tượng, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, phụ kiện khác nhau.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 20

Trong loạt ảnh, Kỳ Duyên (phải) và Minh Triệu hóa thân thành những cô nàng cuốn hút, sành điệu.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 10

Minh Triệu tết tóc dreadlock, trang điểm đậm và tô màu son trầm mang đậm cá tính.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 14

Kỳ Duyên chọn lựa kiểu tóc và tông trang điểm có phần đơn giản, ngọt ngào hơn. Hai người đẹp mang đến màu sắc vừa đối lập vừa hài hòa tạo ra bộ ảnh này.

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 16

Theo Minh Triệu và Kỳ Duyên, cả hai muốn gửi gắm những câu chuyện, góc nhìn trong cuộc sống qua trang phục của họ. Đây cũng là món quà mà hai người đẹp gửi tới những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ tình bạn của bộ đôi trong suốt thời gian qua. 

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt thương hiệu áo thun - 18

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tùng Sali, art director Huan Lei, stylist Tigrebia, trang điểm và làm tóc Xi Quan Lê.

Theo Ngôi sao

7 NTK tham gia Fashion Voyage 3

Qua các vòng thi, ban tổ chức chọn được 7 gương mặt trẻ sẽ tham gia giới thiệu những bộ sưu tập tại Fashion Voyage The Show 3.

Diện váy mùa hè như sao Việt

Nhiều sao Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Minh Hằng chuộng các mẫu váy sát nách, hai dây, váy ngắn phù hợp với tiết trời mùa nắng.

Phan Thị Mơ khoe dáng với nội y

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ diện nội y phô diễn đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới.

Trang phục xuân hè cho nàng công sở

Nhà thiết kế Đinh Thành Long giới thiệu bộ sưu tập mới dành cho các nàng hiện đại xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thành đạt trong nhịp sống đô thị.