Kết nối yêu thương

Viglacera lắp đặt 10 trạm rửa tay tại các trường tiểu học

Sau khi trao tặng thành công 200 bộ chậu rửa kháng khuẩn đến 4 bệnh viện trên toàn quốc, Công ty CP Thương mại Viglacera tiếp tục lắp đặt thêm 10 trạm rửa tay cao cấp tại các trường tiểu học trên địa bàn TPHCM.

Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre

Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị t ...

BIC chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng hành cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trên phạm vi toàn quốc.

Rice for Life – Góp gạo, góp yêu thương

Trước những ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, nhiều người dân tại TP. Hồ Chí Minh đã lâm vào cảnh mất việc và không còn đủ khả năng lo cho bản thân và gia đình. Trong nỗ lực cứu trợ cho những hoàn cảnh này, Hiệp Hội Doanh Nghi ...

SABECO chung tay đẩy lùi COVID-19

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chung tay đóng góp nhiều vật phẩm thiết yếu cho các khu cách ly trên cả nước.

Diana Unicharm ủng hộ 4,3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19

Công ty Cổ phần Diana Unicharm - thành viên Tập đoàn Unicharm, Nhật Bản - đã triển khai các biện pháp phòng dịch đảm bảo sản xuất và công ăn việc làm cho công nhân viên, góp phần trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.