Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia: “Lấy uy tín, Chất lượng làm yếu tố hàng đầu”

Inox một hỗn hợp kim loại giữa rất nhiều hợp chất hỗn hợp kim loại kết hợp lại với nhau theo một tỷ lệ nhiều ít nhất định. Hiện trên thị trường có tất cả hơn 10 loại inox khác nhau được sử dụng với các mục đích khác nhau tùy theo từng tính chất công việc như đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp… Có thể nói các sản phẩm inox không thể thiếu được trong các ngành cơ khí , cũng như ngay cả trong đời sống thì các vật dụng inox rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến bởi sự bền bỉ, sạch sẽ của vật liệu. 

Nắm bắt được sự phát triển và lợi thế của lĩnh vực này, inox Hoàng gia đã ra đời với chức năng chuyên , thiết kế, sản xuất chế tạo các loại sản phẩm inox theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng ngày càng đổi mới và phát triển không ngừng, từ một nhỏ nhưng luôn thực hiện đúng phương châm “ Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp làm yếu tố hàng đầu”, giờ đây Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia đã trở thành một công ty lớn mạnh được đánh giá cao trên thị trường inox trong nước. Khẳng định một lần nữa thành quả to lớn mà toàn thể Ban giám đốc cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm ty Cổ phần Inox Hoàng Gia đạt được. 

Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia: “Lấy uy tín, Chất lượng làm yếu tố hàng đầu”

Anh Võ Tấn Tây – Giám đốc Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia

Hiện nay, inox Hoàng Gia ngoài những sản phẩm như máy ép nước mía, lò nướng bánh mì, xe xích lô trẻ em ra còn nghiên cứu và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, thiết bị nhà bếp rất được . Anh Võ Tấn Tây – Giám đốc Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia chia sẻ: “Mục tiêu trong các năm tiếp theo, các sản phẩm inox Hoàng Gia có thể phổ biến không những ở thị trường trong nước mà còn ở nước ngoài, công ty sẽ liên tục mở rộng các đại lý trên toàn quốc để tốt nhất cũng như giá tốt cho người tiêu dùng”. 

Nhân dịp cả nước đón chào năm mới 2015, Công  ty Cổ phần Inox Hoàng Gia xin tri ân và kính chúc quý cơ quan chính quyền, quý khách hàng hưởng một mùa xuân an vui – hạnh phúc. 

Theo Trương Đào (Doanh nghiệp & Đầu tư)

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ