Ichi Group khánh thành nhà máy sơn Morichi tại Long An

Ngày 8/1, Tập đoàn Sơn ICHI (Ichi Group) đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sơn Morichi tại Hải Sơn, huyện Đức Hòa, . Đây là nhà máy thứ hai của Ichi Group tại khu vực phía Nam.

Ichi Group khánh thành nhà máy sơn Morichi tại Long An

Lãnh đạo Ichi Group cắt băng khánh thành nhà máy sơn Morichi tại Lô A6, đường số 5, Khu Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Nhà máy sơn Morichi có tổng số vốn trên 50 tỷ đồng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, hoàn toàn tự động hóa từ khâu nạp liệu khép kín đến đóng gói để tạo ra chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất cung cấp cho các và nhu cầu của thị trường.

Nhà máy sơn Morichi sử dụng công nghệ Nano cho độ mịn tuyệt đối bề mặt sơn nhẵn mịn, độ phủ cao, lau chùi hiệu quả, màn sơn siêu bóng.

Đặc biệt nhà máy sơn Morichi áp dụng công thức tiên tiến của Nhật Bản tạo ra sản phẩm sơn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, chịu được hơi muối của nước biển, rất thích hợp với các công trình ven biển cho phong cách ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao, sơn chống nấm mốc, chống kiềm cao, độ bám dính tốt, màn sơn có tính đàn hồi, che lắp khe nứt nhỏ.

Ông Nguyễn Duy Long, Tổng Giám đốc Ichi Group cho biết: “Sự kiện khánh thành nhà máy sơn Morichi ngày hôm nay như một mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của Ichi Group. Từ đây, những sản phẩm chất lượng cao của nhà máy sẽ lan tỏa trên thị trường trong nước và ngoài nước. Ichi group cũng sẽ mở rộng hệ thống phân phối và cam kết cung ứng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng”.

Ngọc Lan
Theo NTD

VideoClip
CƠ HỘI ĐẦU TƯ